90 năm công đoàn: Sôi nổi các hoạt động chào mừng
29/07/2019

Những ngày qua, từ cấp tỉnh đến cơ sở, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã sôi nổi diễn ra nhiều hoạt động của tổ chức công đoàn và CNVCLĐ. Đây là những hoạt động vô cùng ý nghĩa, thiết thực, hiệu quả hướng đến chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7 (1929-2019). Qua đó, góp phần quan trọng xây dựng đội ngũ CNVCLĐ và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Ở các công trường, xưởng máy, hầm lò, CNLĐ ngày đêm hăng say lao động sản xuất lập thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Từ cấp tỉnh đến các cấp công đoàn cơ sở tổ chức nhiều hoạt động chăm lo đời sống cho người lao động. (Trong ảnh: Trao hỗ trợ Mái ấm công đoàn cho người lao động) 

Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT diễn ra sôi nổi thu hút hàng vạn CNLĐ tham gia. (Trong ảnh: CNLĐ Công ty TNHH KHKT Texhong Ngân Long tham gia chương trình Hội thao mùa hè chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam)

Nhiều công trình an sinh xã hội có ý nghĩa quan trọng của các cấp công đoàn được đưa vào hoạt động. (Trong ảnh: Khai trương điểm trường Mầm non KCN Cái Lân)

Các hoạt động tuyên truyền cho đội ngũ CNLĐ được đa dạng hoá với nhiều hình thức (Trong ảnh: Hội thi tìm hiểu 90 năm Công đoàn Việt Nam xây dựng và phát triển của ngành Y tế). 

 

Theo Báo Quảng Ninh (Trung Anh)