Thỏa thuận hợp tác: LĐLĐ tỉnh với Trung tâm Kinh doanh VNPT - Quảng Ninh
01/01/2018

 

THỎA THUẬN HỢP TÁC

V/v Triển khai đưa các sản phẩm, dịch vụ ưu đãi đến đoàn viên công đoàn

Hôm nay, ngày 16 tháng 10 năm 2017 tại trụ sở Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh, hai bên gồm:

          1. LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NINH

          Đại diện:  Ông Trần Danh Chức       Chức vụ: Chủ tịch

            Địa chỉ:    Tầng 7, trụ sở Liên cơ quan số 4, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

          Điện thoại:     0203.3825.390    Fax: 0203.3625.880

          2. TRUNG TÂM KINH DOANH VNPT - QUẢNG NINH

          Đại diện:       Ông Lê Anh Tuấn                Chức vụ: Giám đốc.

          Địa chỉ:  Số 1, Đường 25/4, P.Bạch Đằng, TP Hạ Long, Quảng Ninh

          Điện thoại:    02033.619501     Fax:  02033.619503

        Sau khi trao đổi, hai bên cùng nhau thống nhất ký kết “Thỏa thuận hợp tác” với các nội dung và điều khoản sau:

Điều 1. Mục đích, ý nghĩa

 Liên đoàn Lao động tỉnh thỏa thuận hợp tác với Trung tâm Kinh doanh VNPT - Quảng Ninh đưa các sản phẩm, dịch vụ với giá ưu đãi đến đoàn viên công đoàn nhằm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên công đoàn. Thông qua đó, làm cho đoàn viên hiểu rõ vai trò của tổ chức Công đoàn. Đồng thời tạo ra động lực để động viên, khích lệ đoàn viên và người lao động làm việc tốt hơn, chất lượng cao hơn và ngày càng gắn bó với doanh nghiệp, với tổ chức Công đoàn.

Động viên và phát huy tối đa nguồn lực các đơn vị hỗ trợ cho hoạt động chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên công đoàn. Góp phần quảng bá thương hiệu, nâng cao vai trò, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

         Liên đoàn Lao động tỉnh và Trung tâm Kinh doanh VNPT-Quảng Ninh cam kết tăng cường hợp tác phát triển hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược trong tổ chức và hoạt động tất cả vì đoàn viên công đoàn và người lao động.

  Hai bên hợp tác để đóng góp cho sự phát triển kinh tế - Xã hội của tỉnh có thêm một đối tác chung sức cùng đồng hành góp phần vào sự phát triển bền vững của các phong trào Liên đoàn Lao động tỉnh cũng như Trung tâm Kinh doanh VNPT- Quảng Ninh phát động.

   Điều 2. Nội dung, đối tượng và hình thức triển khai

  1. Nội dung: Đoàn viên công đoàn thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh được Trung tâm Kinh doanh VNPT-Quảng Ninh ưu đãi khi sử dụng các sản phẩm của VNPT cụ thể như sau:

       2.  Đối tượng:

       * Đối với đoàn viên công đoàn

- Cung cấp cho đoàn viên Công đoàn sản phẩm sim Vina690 Quảng Ninh với nhiều ưu đãi : Tặng 180.000 vào tài khoản trong 6 tháng, gọi tất cả các mạng chỉ với 690đ/phút,  tặng 2Gb data tốc độ cao chỉ với 25.000đ/tháng, nghe 1 phút ngoại mạng tặng 1 phút nội. Gói cước VD 89 với ưu đãi: 2Gb data/ngày, miễn phí cước nội mạng với cuộc gọi dưới 20 phút, miễn phí 50 phút ngoại mạng/tháng.

- Khi mua 01 sim Vina690 Quảng Ninh  trị giá 50.000 sẽ được tặng 01 thẻ Vinaphone trị giá 20.000đ.

- Được ưu tiên chọn sim số đẹp trên hệ thống Vinaphone.

- Đoàn viên công đoàn đăng ký làm Cộng tác viên cho Trung tâm Kinh doanh VNPT-Quảng Ninh: sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi (theo thời điểm).

* Đối với các cấp công đoàn từ cơ sở đến cấp tỉnh:

- Khi mua trên 50 sim với giá 50.000đ/sim sẽ được chiết khấu 20.000đ/sim để tạo quỹ công đoàn.

- Được tặng quà vào ngày thành lập doanh nghiệp.

- Được chiết khấu tối đa khi lắp đặt sử dụng các dịch vụ của Trung tâm Kinh doanh VNPT-Quảng Ninh.

- Hưởng ưu đãi chương trình gói cước cam kết mua kèm máy điện thoại.

- Căn cứ nguồn kinh phí hàng năm, Trung tâm Kinh doanh VNPT - Quảng Ninh sẽ có các chương trình hỗ trợ phù hợp đối với đoàn viên công đoàn tại các khu công nghiệp tập trung.

3. Hình thức, địa điểm thực hiện

- Hình thức: Các LĐLĐ huyện, thị xã, thành phố, CĐ ngành, CĐCS có giấy giới thiệu ; đoàn viên Công đoàn có thẻ đoàn viên đều được hưởng ưu đãi, giảm giá theo bản thỏa thuận này.

 - Địa điểm: Tại các điểm giao dịch của Trung tâm Kinh doanh VNPT-Quảng Ninh (có phụ lục kèm theo).

Điều 3. Trách nhiệm của các bên

1. Liên đoàn Lao động tỉnh:

- Thông tin về chương trình thỏa thuận hợp tác này đến các cấp Công đoàn trực thuộc đảm bảo mọi đoàn viên công đoàn được tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ ưu đãi,… mà thỏa thuận này mang lại. Đảm bảo đối tượng được hưởng lợi từ thỏa thuận là đoàn viên công đoàn.

- Quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp, đơn vị trên các phương tiện thông tin báo chí, truyền hình của hệ thống công đoàn.

- Hỗ trợ doanh nghiệp, đơn vị trong công tác tuyên truyền giáo dục công nhân viên chức lao động. Thực hiện quan hệ lao động hài hòa, ổn định, hướng tới sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, đơn vị.

- Tạo điều kiện cho Trung tâm Kinh doanh VNPT-Quảng Ninh cùng tham gia các nội dung chương trình do Liên đoàn Lao động tỉnh phát động.

- Ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ Viễn thông, công nghệ thông tin do Trung tâm Kinh doanh VNPT- Quảng Ninh đang và sẽ cung cấp trong thời gian hiệu lực của thỏa thuận này.

- Ban hành văn bản thông báo, vận động Cán bộ công nhân viên, người lao động trong Liên đoàn Lao động tỉnh ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ Viễn thông, công nghệ thông tin do Trung tâm Kinh doanh VNPT - Quảng Ninh đang và sẽ cung cấp trong thời gian hiệu lực của thỏa thuận này.

 

2. Trung tâm Kinh doanh VNPT-Quảng Ninh:

- Cung cấp cho Liên đoàn Lao động tỉnh dịch vụ SMS Braname miễn phí (cho thuê bao Vinaphone) với 10.000 tin nhắn trong năm 2017 để Liên đoàn Lao động tỉnh điều hành các hoạt động trong đơn vị.

- Công ty đảm bảo cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng đúng quy định. Triển khai đúng các nội dung theo thỏa thuận đã ký kết. Có thông tin kịp thời để thống nhất với Liên đoàn Lao động tỉnh về các sản phẩm, dịch vụ ưu đãi.

- Trung tâm Kinh doanh VNPT - Quảng Ninh tham gia các phong trào do Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh phát động, phổ biến và tổ chức triển khai đến toàn thể CBCNV tại đơn vị các chương trình hành động do Liên đoàn Lao động tỉnh phát động.

- Cung cấp cho Liên đoàn Lao động tỉnh các dịch vụ Viễn thông, công nghệ thông tin với mức giá cạnh tranh, đáp ứng yêu cầu về chất lượng, độ an toàn, thời gian thiết lập, khôi phục, hỗ trợ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng bao gồm các dịch vụ đang có của VNPT.

Điều 4. Hiệu lực của thỏa thuận

- Thỏa thuận này có hiệu lực thi hành từ ngày 16/10/2017 đến hết ngày 15/10/2018.

- Thỏa thuận này được chấm dứt hiệu lực thực hiện trước thời hạn trong các trường hợp hai bên không thống nhất được một số nội dung trong thỏa thuận.

- Hai bên đồng ý chấm dứt thỏa thuận.

Căn cứ chương trình thỏa thuận LĐLĐ tỉnh và Trung tâm kinh doanh VNPT - Quảng Ninh giao cho Ông Phạm Hữu Trung – Trưởng phòng Điều hành Nghiệp vụ - Điện thoại liên hệ: 0333.825572 - 0913289808 ; Email: trungph.qnh@vnpt.vn ; Bà: Đào Thị Lan: Phó ban chính sách pháp luật - Liên đoàn Lao động tỉnh. Điện thoại liên hệ: 0978 155 685 ; Email: daothilanctqn@gmail.com

Trên đây là Chương trình phối hợp triển khai Thỏa thuận hợp tác về Chương trình Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động giữa Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh và Trung tâm kinh doanh VNPT - Quảng Ninh./.

LĐLĐ tỉnh