Thỏa thuận hợp tác: LĐLĐ tỉnh với Công ty CP Giống cây trồng Quảng Ninh
01/01/2018

 

THỎA THUẬN HỢP TÁC

V/v Triển khai đưa các sản phẩm, dịch vụ ưu đãi đến đoàn viên công đoàn

 

Hôm nay, ngày 16 tháng 10 năm 2017 tại trụ sở Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh, hai bên gồm:

1. LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NINH

Địa chỉ: Tầng 7,  Trụ sở Liên cơ quan số 4, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại:    0203.3825.390

Đại diện:       Ông  Trần Danh Chức;       Chức vụ:       Chủ tịch

2. CÔNG TY CP GIỐNG CÂY TRỒNG QUẢNG NINH

Địa chỉ: Khu Mễ Xá 3, Phường Hưng Đạo, Thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại:     0203.3870066;     Fax:  0203.3670145;

Email:            quangninhseed@gmail.com

Đại diện:          Ông  Nguyễn Ngọc Tiến      ;Chức vụ:         Tổng giám đốc

Hai bên cùng thống nhất ký kết thỏa thuận hợp tác với các điều khoản và điều kiện sau:

I. MỤC ĐÍCH, Ý NGHĨA

1. Liên đoàn Lao động tỉnh thỏa thuận hợp tác với Công ty cổ phần Giống cây trồng Quảng Ninh đưa các sản phẩm, dịch vụ với giá ưu đãi đến đoàn viên công đoàn nhằm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên công đoàn. Thông qua đó, làm cho đoàn viên hiểu rõ vai trò của tổ chức Công đoàn. Đồng thời tạo ra động lực để động viên, khích lệ đoàn viên và người lao động làm việc tốt hơn, chất lượng cao hơn và ngày càng gắn bó với doanh nghiệp, với tổ chức Công đoàn.

2. Động viên và phát huy tối đa nguồn lực của các đơn vị, doanh nghiệp hỗ trợ cho hoạt động chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên công đoàn. Góp phần quảng bá thương hiệu, nâng cao vai trò, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

II. NỘI DUNG THỎA THUẬN

         1. Nội dung : Công ty CP Giống cây trồng Quảng Ninh cung cấp các sản phẩm gạo cho các cơ quan, đơn vị và người lao động trên địa bàn tỉnh và Liên đoàn Lao động Quảng Ninh gồm:

- Gạo đặc sản Đông Triều: Là gạo dùng cho bữa ăn hàng ngày. Đặc điểm: cơm mềm, vị đậm, thơm nhẹ.

            - Gạo Nếp cái Hoa vàng Đông Triều: Đây là một trong những loại gạo Nếp thơm ngon nhất miền Bắc hiện nay.

            - Gạo Lức thực phẩm chức năng Hồng Hương ĐT128: Là loại gạo dành cho người ăn kiêng, có lợi cho sức khỏe, rất tốt với người bị bệnh tiểu đường, béo phì, tim mạch, huyết áp, người mới ốm dậy cần tăng cường thể lực.

* Gạo của Công ty CP Giống cây trồng Quảng Ninh cung cấp là gạo sạch, được sản xuất theo quy trình khép kín từ khâu giống – sản xuất trên đồng ruộng – thu hoạch – xay xát. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không dùng chất tạo mầu, không hóa chất bảo quản và luôn là gạo mới.

* Tùy theo từng sản phẩm sẽ có chính sách giảm giá riêng: Từ 7% đến 15%.

2. Đối tượng:

- Cho đoàn viên công đoàn;

- Cho tổ chức công đoàn từ cơ sở đến cấp tỉnh.

3. Hình thức, địa điểm thực hiện:

- Hình thức: Thông qua văn bản trao đổi giữa LĐLĐ tỉnh với Công ty.

- Địa điểm: Tại công ty CP cổ phần giống cây trồng Quảng Ninh tại Đông Triều các các cửa hàng, đại lý do công ty cung cấp (theo sự thỏa thuận của 2 bên).

III. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

Căn cứ chương trình thỏa thuận, Liên đoàn Lao động tỉnh và Công ty CP Giống cây trồng Quảng Ninh triển khai thực hiện. Liên đoàn Lao động tỉnh giao cho Ban Chính sách pháp luật, Công ty CP Giống cây trồng giao cho Phòng Kinh doanh công ty là đầu mối giúp lãnh đạo hai đơn vị triển khai chương trình phối hợp này. Trong quá trình thực hiện, nếu có nội dung phát sinh, cần điều chỉnh, lãnh đạo hai bên sẽ trao đổi thống nhất để điều chỉnh phù hợp.

1. Liên đoàn Lao động tỉnh:

- Thông tin về chương trình thỏa thuận hợp tác này đến các cấp Công đoàn trực thuộc đảm bảo mọi đoàn viên công đoàn được tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ ưu đãi,… mà thỏa thuận này mang lại. Đảm bảo đối tượng được hưởng lợi từ thỏa thuận là đoàn viên công đoàn.

- Quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp, đơn vị trên các phương tiện thông tin báo chí, truyền hình của hệ thống công đoàn.

- Hỗ trợ đơn vị, doanh nghiệp trong công tác tuyên truyền giáo dục công nhân viên chức lao động; Thực hiện quan hệ lao động hài hòa, ổn định, hướng tới sự phát triển bền vững của Công ty.

2. Công ty CP Giống Cây trồng Quảng Ninh:

- Đảm bảo cung cấp các sản phẩm gạo luôn mới (theo chu kỳ 15 ngày/lần). Gạo không dùng chất tạo màu, không hóa chất bảo quản, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, chất lượng đúng quy định. Triển khai đúng các nội dung theo thỏa thuận đã ký kết. Có thông tin kịp thời để thống nhất với Liên đoàn Lao động tỉnh về các sản phẩm, dịch vụ ưu đãi theo từng thời điểm.

- Hàng năm Công ty CP Giống Cây trồng Quảng Ninh theo điều kiện năng lực của Công ty sẽ tham gia hỗ trợ chương trình, sự kiện do Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức.

Trên đây là Chương trình phối hợp triển khai Thỏa thuận hợp tác về Chương trình Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động giữa Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh và Công ty cổ phần Giống cây trồng Quảng Ninh/.

LĐLĐ tỉnh