Cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh: Gặp mặt tuyên dương con cán bộ công nhân viên có thành tích học tập xuất sắc năm học 2016-2017
06/09/2017

Vừa qua, tại thành phố Hạ Long, Công đoàn và Chi đoàn thanh niên văn phòng cơ quan LĐLĐ tỉnh đã phối hợp tổ chức chương trình gặp mặt tuyên dương các cháu là con cán bộ công chức, viên chức cơ quan LĐLĐ tỉnh có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2016-2017. Tới dự chương trình có đồng chí Trần Danh Chức, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ VN, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh; đồng chí Lại Văn Chiến, Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Chủ tịch Công đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh; lãnh đạo các ban, đơn vị trực thuộc.

Chương trình đã tuyên dương 15 bạn nhỏ là học sinh đạt thành tích học tập xuất sắc ở cả 3 cấp tiểu học, THCS và THPT. Trong đó, nhiều bạn là học sinh giỏi cấp thành phố và cấp tỉnh, tiêu biểu như bạn Vũ Thu Hương, học sinh lớp 9 trường THCS Trần Quốc Toản, thành phố Hạ Long, năm học vừa qua đã đạt Giải nhất bộ môn Sử cấp tỉnh bậc THCS và thi đỗ thủ khoa lớp 10 chuyên Sử trường THPT Chuyên Hạ Long.

 

Đ/c Trần Danh Chức, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và Đ/c Lại Văn Chiến, CTCĐ CQ LĐLĐ tỉnh trao phần thưởng cho các bạn học sinh đạt thành tích xuất sắc năm học 2016-2017

Đây là một hoạt động thiết thực nhằm kịp thời biểu dương những nỗ lực, cố gắng trong học tập của các cháu để các cháu tiếp tục phấn đấu học giỏi, chăm ngoan trở thành nguồn động viên lớn đối với các bố, các mẹ là cán bộ, công chức, viên chức cơ quan LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh.

Hải Linh (LĐLĐ tỉnh)

Các tin khác đã đăng