VNPT Quảng Ninh: Tổ chức giao lưu văn hóa thể thao
11/09/2017

Vừa qua, tại thành phố Hạ Long, Công đoàn VNPT Quảng Ninh và Trung tâm Kinh doanh VNPT Quảng Ninh đã phối hợp với cơ quan chuyên môn tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, thể thao nhằm kỷ niệm 72 năm Ngày Truyền thống Ngành và 70 năm Ngày thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam (30/8/1947 - 30/8/2017).

 

Tiết mục giao lưu văn nghệ của VNPT tại Cung Quy hoạch Hội chợ và triển lãm tỉnh

Tới dự chương trình có đ/c Đỗ Cao Thượng, đ/c Lại Văn Chiến, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh, đồng chí Đỗ Quốc Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc VNPT Quảng Ninh.

Tham gia chương trình, tập thể cán bộ, công nhân viên và người lao động VNPT Quảng Ninh đã được thể hiện tài năng âm nhạc và thể thao, cống hiến cho khán giả những tiết mục ca múa nhạc đặc sắc và trận bóng đá chung kết đầy hấp dẫn, kịch tính.

Đây là những hoạt động nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, vui tươi trong CBCNVC-NLĐ, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua lao động, sản xuất kinh doanh năm 2017, đồng thời là dịp để đoàn viên, CNVC-LĐ có điều kiện giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất kinh doanh, trong công tác tổ chức phong trào văn hóa, văn nghệ, hoạt động công đoàn.

Một số hình ảnh tại chương trình giao lưu:

 

 

 

  

Hải Linh (LĐLĐ tỉnh)

Các tin khác đã đăng