Liên hoan văn nghệ Cụm văn hóa thể thao phường Tuần Châu
12/02/2018

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Công sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2018), nhằm tạo không khí vui tươi, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho đoàn viên, CNVC NLĐ, tối ngày 06/2/2018, tại sân khấu ngoài trời trụ sở Ủy ban nhân dân phường Tuần Châu đã diễn ra Liên hoan văn nghệ Cụm Văn hóa Phường Tuần Châu.

 

Tiết mục văn nghệ chào mừng của CNVC LĐ trong cụm

Chương trình gồm 16 tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước…do các đoàn viên, CNVCLĐ thuộc các đơn vị trong cụm thể hiện, thu hút đông đảo nhân dân tham gia cổ vũ. Cũng trong chương trình, Ban tổ chức trao quà cho 12 đối tượng là đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

 

Tặng quà cho CNVC LĐ có hoàn cảnh khó khăn

Từ khi được thành lập, Cụm VHTT phường Tuần Châu đã tổ chức hiệu quả hoạt động văn hóa với những nội dung, hình thức phong phú. Thông qua đó đã góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho NLĐ; đẩy lùi các tiêu cực, tệ nạn xã hội, đáp ứng nhu cầu tham gia các hoạt động văn hóa thể thao của công nhân lao động, tạo sự gắn kết tốt trên địa bàn; được cấp ủy, chính quyền địa phương và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn đánh giá cao.

Đỗ Quyên (LĐLĐ Tỉnh)

Các tin khác đã đăng