Trao giải cuộc thi viết về "Công nhân và Công đoàn" trên Báo Quảng Ninh
29/03/2018

Tối 28/3, tại Cung Văn hóa Lao động Việt Nhật (TP Hạ Long), LĐLĐ tỉnh đã tổ chức Chương trình văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Quảng Ninh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2018-2023; Trao giải cuộc thi viết về “Công nhân và Công đoàn” trên Báo Quảng Ninh.

Lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy và Tổng LĐLĐ Việt Nam trao giải đặc biệt cho tác giả Trần Thị Huyền Trang, Trung tâm Văn hóa và Truyền thông TP Uông Bí.


Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Hưởng, Ủy viên  BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy cùng đại diện Tổng LĐLĐ Việt Nam, LĐLĐ tỉnh, Công đoàn ngành, địa phương và 700 cán bộ, đoàn viên, CNLĐ ưu tú đại diện cho hơn 400.000 CNVC-LĐ trên địa bàn tỉnh.

Các đồng chí: Nguyễn Văn Hưởng, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Trần Danh Chức, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao Bằng khen cho Tập thể Công đoàn Báo Quảng Ninh có nhiều đóng góp và triển khai cuộc thi.


Chương trình văn nghệ chào mừng thành công của Đại hội với chủ đề Quảng Ninh - Cái nôi của giai cấp công nhân, tổ chức công đoàn; Công nhân - Công đoàn Quảng Ninh xây dựng đất mỏ anh hùng và trên những chặng đường mới. Chương trình bao gồm các tiết mục văn nghệ với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ; về dựng xây đất mỏ anh hùng; hát về thợ mỏ; những chặng đường phát triển của Quảng Ninh… do các diễn viên không chuyên đến từ công đoàn thuộc các khối cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh biểu diễn.

Các tác giả nhận giải thưởng.


Nhân dịp này, LĐLĐ tỉnh cũng tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi viết về "Công nhân và Công đoàn". Cuộc thi được triển khai từ tháng 3/2017 trên Báo Quảng Ninh, sau một năm phát động Ban tổ chức đã nhận được 96 bài dự thi của 75 tác giả; sau 2 vòng chấm sơ khảo và chung khảo có 22 tập thể và cá nhân đoạt giải. Trong đó có 1 giải đặc biệt; 1 giải nhất; 2 giải nhì; 3 giải ba; 10 giải khuyến khích. Giải đặc biệt thuộc về Trần Thị Huyền Trang - Trung tâm Văn hóa và Truyền thông TP Uông Bí với tác phẩm “Các cấp công đoàn TP Uông Bí đồng hành cùng quyền lợi của người lao động”.  Cùng với đó, Ban tổ chức trao Bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong triển khai cuộc thi.

Một tiết mục văn nghệ do Trường Tiểu học Quang Trung biểu diễn chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Quảng Ninh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2018-2023.

Theo Báo Quảng Ninh

Các tin khác đã đăng