Tuyên dương 60 học sinh tiêu biểu, vượt khó
27/06/2018

Chiều 25/6, tại TP Hạ Long, LĐLĐ tỉnh phối hợp với Sở LĐ-TB&XH tổ chức tuyên dương con công nhân lao động có thành tích xuất sắc tiêu biểu, vượt khó vươn lên trong học tập.

Tọa đàm giữa đại biểu và học sinh được tuyên dương.
Tọa đàm giữa đại biểu và học sinh được tuyên dương.


Dự buổi lễ có lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Sở LĐ-TB&XH, Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam; đại diện các doanh nghiệp tài trợ cùng 60 học sinh là con CNLĐ có thành tích xuất sắc tiêu biểu, đại diện cho hàng chục nghìn học sinh trên địa bàn tỉnh. 


60 học sinh được tuyên dương là con CNLĐ có thành tích tiêu biểu, vượt khó vươn lên trong học tập năm học 2017-2018. Trong đó, 10 em là học sinh giỏi cấp tỉnh, 20 em là học sinh giỏi cấp huyện và 30 em là học sinh giỏi cấp trường. Dù có những hoàn cảnh khó khăn khác nhau nhưng các em học sinh đều có một điểm chung là nghị lực phi thường, vượt khó học giỏi.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và Sở LĐ-TB&XH trao tặng học bổng cho học sinh là con CNLĐ có thành tích vượt khó vươn lên trong học tập năm 2018.


Năm học 2017-2018, toàn tỉnh có trên 80% học sinh đạt học lực khá và giỏi. Tỷ lệ này thường xuyên tăng, năm sau cao hơn năm trước. Trong đó, có nhiều học sinh là con CNLĐ khó khăn đã nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện để trở thành chủ nhân tương lai của đất nước.

Các học sinh được tuyên dương tham quan các công trình vui chơi, giải trí, phúc lợi phục vụ người lao động trên địa bàn.

Nhân dịp này, Ban tổ chức đã có buổi tọa đàm giữa đại biểu và học sinh được tuyên dương; tổ chức cho các em tham quan một số công trình vui chơi, giải trí và phúc lợi phục vụ công nhân lao động của Công ty TNHH Mặt Trời Hạ Long.

Theo Báo Quảng Ninh (Dương Trường)

Các tin khác đã đăng