Khai mạc Ngày hội văn hóa, thể thao CNVCLĐ Quảng Ninh lần thứ VII
27/05/2019

Sáng 25/5, tại TP Hạ Long, LĐLĐ tỉnh và Cụm các công đoàn khu vực TP Hạ Long đã tổ chức khai mạc Ngày hội văn hóa, thể thao CNVCLĐ Quảng Ninh lần thứ VII – 2019.

Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Xuân Ký, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Vũ Văn Diện, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh.

Đông đảo VĐV đại diện cho các đơn vị tham gia ngày hội.


Ngày hội có sự tham gia của 700 vận động viên tới từ 51 đơn vị; công đoàn cơ sở Trung ương; công đoàn cơ sở thuộc TP Hạ Long; công đoàn ngành, địa phương, công đoàn viên chức tỉnh; Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh. Tại ngày hội, các các vận động viên sẽ được chia thành 40 đoàn thi đấu ở 5 bộ môn: Kéo co, cầu lông, bóng bàn, quần vợt, nhảy bao bố.

Đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đánh trống khai mạc ngày hội. 


Ngày hội có ý nghĩa thiết thực nhằm tăng cường tình đoàn kết, gắn bó và nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho công nhân lao động. Đồng thời đây cũng là hoạt động thiết thực triển khai chủ đề công tác năm của tổ chức công đoàn với chủ đề “Vì lợi ích đoàn viên công đoàn”, tạo động lực thúc đẩy các phong trào thi đua, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2019.

Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, tặng hoa chúc mừng ngày hội.


Cũng trong sáng 25/5, ngày hội được tổ chức khai mạc đồng loạt tại 14/14 huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh và sẽ được diễn ra sôi nổi trong 2 ngày 25, 26/5.

Sôi nổi các môn thi đấu trong ngày đầu diễn ra ngày hội.

Theo Báo Quảng Ninh (Minh Đức)

Các tin khác đã đăng