Gắn biển công trình chào mừng Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam cho Trụ sở Liên cơ quan số 3
29/07/2019

Sáng 24/7, LĐLĐ tỉnh tổ chức gắn biển công trình chào mừng 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam cho Trụ sở Liên cơ quan số 3 (phường Hồng Hà, TP Hạ Long).

Gắn biển công trình chào mừng 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam cho Trụ sở Liên cơ quan số 3.


Nằm trong quy hoạch chung khu hành chính của tỉnh, Liên cơ quan số 3 là công trình được đầu tư theo hình thức đối tác công - tư, sử dụng nguồn vốn tư nhân để xây trụ sở làm việc cho các cơ quan thuộc tỉnh. Công trình do Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Quảng Ninh thực hiện với tổng vốn gần 550 tỷ đồng.

Được thiết kế hiện đại với 23 tầng nổi, 2 tầng chìm, công trình đáp ứng nhu cầu làm việc cho 22 sở, ban, ngành của tỉnh. Cùng với Trụ sở Liên cơ quan số 3, những năm qua, tỉnh Quảng Ninh đã triển khai thành công nhiều dự án trụ sở cơ quan, nhà làm việc… theo hình thức “đầu tư tư - sử dụng công”, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của bộ máy các cơ quan nhà nước và phục vụ người dân, các tổ chức được tốt hơn.

Được biết, trong dịp chào mừng 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, các cấp công đoàn trong tỉnh đã đăng ký hơn 90 công trình, sản phẩm tiêu biểu với giá trị hơn 2.100 tỷ đồng, trong đó LĐLĐ tỉnh đã lựa chọn 5 công trình, sản phẩm tiêu biểu để gắn biển.

Trụ sở Liên cơ quan số 3.


Theo Báo Quảng Ninh (Minh Hiền – Duy Long)

Các tin khác đã đăng