Công đoàn ngành Giáo dục Quảng Ninh phối hợp trao tặng sách giáo khoa nhân dịp năm học mới 2019 – 2020
06/09/2019

Từ ngày 23 đến ngày 30/8/2019 Công đoàn ngành Giáo dục Quảng Ninh phối hợp với Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị trường học tỉnh thăm và tặng sách giáo khoa cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

 

Tặng sách giáo khoa cho học sinh tại huyện Tiên Yên

Để chuẩn bị cho hoạt động trao tặng sách giáo khoa (nguồn hỗ trợ từ Nhà xuất bản Giáo dục), ngay từ đầu tháng 8/2019 Công đoàn ngành Giáo dục Quảng Ninh đã phối hợp với các Phòng GD&ĐT cấp huyện, các trường có cấp THPT tiến hành rà soát, lập danh sách các đơn vị, các trường hợp học sinh khó khăn để tiến hành trao tặng sách giáo khoa, sách tham khảo. Cụ thể: trao tặng 231 sách tham khảo, 126 bộ sách giáo khoa cho 10 thư viện trường học; trao tặng 146 bộ sách giáo khoa từ lớp 1 đến lớp 12 cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Cũng trong dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh, Công đoàn ngành Giáo dục Quảng Ninh, VNPT Quảng Ninh, Ngân hàng nông nghiệp trao quà hỗ trợ 5 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo với tổng số tiền 12 triệu đồng.

Hoạt động trao tặng sách giáo khoa cho học sinh, hỗ trợ giáo viên có hoàn cảnh khó khăn góp phần động viên tinh thần đối với giáo viên và học sinh vượt qua khó khăn, phấn đấu “Dạy tốt – Học tốt” trong năm học 2019 – 2020.

 

Công đoàn ngành Giáo dục Quảng Ninh

Các tin khác đã đăng