Công đoàn Chi nhánh Công ty TNHH Yazaki Hải Phòng tại Quảng Ninh: Sôi nổi Giải Bóng đá Yazaki Quảng Ninh năm 2019
09/09/2019

Thiết thực chào mừng kỷ niệm cách mạng Tháng Tám và Quốc Khánh mùng 2/9; kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh. Sáng ngày 08/9/2019 vừa qua, tại Sân cỏ nhân tạo Trường Đại học Hạ Long, Công đoàn Chi nhánh Công ty TNHH Yazaki Hải Phòng Việt Nam tại Quảng Ninh tổ chức Khai mạc Giải Bóng đá Yazaki Quảng Ninh năm 2019.

Đến dự có đồng chí Vũ Công Soạn - Thị ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thị xã Quảng Yên; ông Ishigami Akira – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Yazkia Việt Nam, Giám đốc Chi nhánh Công ty TNHH Yazaki Hải Phòng Việt Nam tại Quảng Ninh cùng đông đảo cán bộ, CNV, NLĐ của công ty đến tham gia và cổ vũ.

 

Đ/c Bùi Đức Tùng - CTCĐ CN Công ty TNHH Yazaki HP tại QN phát biểu khai mạc

Tham gia Giải Bóng đá năm nay có 7 đội nam, 8 đội nữ với hơn 400 vận động viên đại diện cho các phòng ban, tổ sản xuất; ngay sau lễ khai mạc các cầu thủ đội bóng nam, nữ đã bước vào trận đấu thi đấu đầu tiên trong không khí sôi nổi, nhiệt tình và cống hiến cho khán giả, cổ động viên những bàn thắng đẹp mắt. Do đặc thù sản xuất nên vòng loại của giải được diễn ra vào các ngày Chủ nhật hàng tuần và trận Chung kết, lễ trao thưởng sẽ được tổ chức vào ngày 06/10/2019.

 

Đại biểu tặng hoa cho các Đội bóng tham gia Giải

Giải Bóng đá được đông đảo vận động viên, khán giả, cổ động viên là công nhân nhiệt tình tham gia hưởng ứng cổ vũ phong trào, tạo sự đoàn kết gắn bó giữa tổ chức công đoàn với người lao động, sự giao lưu giữa các tổ sản xuất. Đây là một trong nhiều hoạt động thể thao của công đoàn công ty nhằm nâng cao sức khỏe, cải thiện đời sống tinh thần của công nhân sau những giờ hăng say lao động sản xuất.

                                                           

Thanh Nga (LĐLĐ Quảng Yên)

Các tin khác đã đăng