Sở Giao thông vận tải Quảng Ninh: Sôi nổi “Đêm hội trăng rằm”
16/09/2019

Tối ngày 11/9/2019 (ngày 13 âm lịch), tại Trụ Sở Liên cơ quan số 3, được sự hỗ trợ của chuyên môn, Đoàn Thanh niên Sở đã phối hợp với Công đoàn cơ sở các đơn vị hành chính, sự nghiệp thuộc Sở Giao thông vận tải Quảng Ninh tổ chức Đêm hội trăng rằm cho gần 100 thiếu niên, nhi đồng là con CBCNVC thuộc khối văn phòng và các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

 

Tham gia chương trình, các em thiếu niên, nhi đồng được tham gia vào không khí sôi nổi của đêm hội trăng rằm truyền thống, được thưởng thức các tiết mục múa lân sư rồng, hát, múa, nhảy hiện đại do chính các bạn là con CBCNVC của Sở biểu diễn; được tham gia vào các các trò chơi hấp dẫn và nhận nhiều quà của chương trình... góp phần giúp các em thiếu niên, nhi đồng đón Tết Trung thu đầy vui tươi, ý nghĩa, động viên các em nỗ lực phấn đấu thi đua học tập tốt, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Cũng nhân dịp này, Sở Giao thông vận tải, Công đoàn ngành đã trao thưởng cho 32 cháu là con CBCNVC, NLĐ trong ngành đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi, trong đó có 01 bạn được giải quốc tế, 01 bạn đạt giải quốc gia, 04 bạn đạt giải khu vực, 18 bạn đạt giải cấp tỉnh và 08 bạn đạt giải cấp huyện.

 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Hưng - Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT trao thưởng cho các cháu con CCVC khối Văn phòng đạt thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi

Thái Hải (CĐN Giao thông vận tải)

Các tin khác đã đăng