Công đoàn Quảng Ninh: Ký phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn và người lao động
23/11/2019

Chiều ngày 22/11/2019, Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh tổ chức ký Thỏa thuận hợp tác với Công ty cổ phần Bột giặt Lix và và Công ty TNHH MTV Newstar

 

Đc Trần Danh Chức, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh ký thỏa thuận hợp tác với lãnh đạo Công ty CP bột giặt Lix và Công ty TNHH MTV Newstar.

Theo đó Công ty CP bột giặt Lix sẽ giảm giá hoặc quà tặng tương đương từ 10% đến 30% các sản phẩm bao gồm: Bột giặt, Nước giặt, Nước làm mềm vải, Nước tẩy zavel, Nước rửa chén, Nước rửa tay, Nước lau sàn nhà, Nước lau kính và Nước tẩy toilet  khi tổ chức các chương trình bán hàng ưu đãi cho đoàn viên Công đoàn, người lao động tại các Khu công nghiệp. Chiết khấu từ 5% đến 10% cho các cấp công đoàn, Doanh nghiệp khi mua sản phẩm dùng trực tiếp hoặc làm quà cho CNVCLĐ.

Hằng năm công ty dành 2% tổng doanh thu từ việc bán sản phẩm của Bột giặt Lix cho đoàn viên, CNLĐ chuyển về LĐLĐ tỉnh để hỗ trợ các hoạt động xã hội như:  thăm hỏi đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, tặng nhà "Mái ấm Công đoàn", tuyên truyền phát triển đoàn viên và thành lập CĐCS. Doanh thu này được tính trên những đơn vị được công đoàn cấp trên giới thiệu bán hàng thành công.

Đối với Công ty TNHH MTV Newstar  sẽ giảm giá 15% đối với mặt hàng nước mắm Sá Sùng Cái Rồng trong các chương trình bán hàng ưu đãi sản phẩm cho đoàn viên Công đoàn, người lao động tại các khu công nghiệp, doanh nghiệp và kèm theo quà tặng căn cứ tình hình thực tế; Giảm giá 10% cho Công đoàn cơ sở hoặc công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở khi mua sản phẩm đồng phục, trang phục công sở, bảo hộ lao động cá nhân cho đoàn viên, CNVCLĐ.

Cả 2 doanh nghiệp sẽ phối hợp tổ chức các chương trình, sự kiện nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động tại Quảng Ninh như: Tết sum vầy, Tháng công nhân... và các chương trình, sự kiện khác do Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh tổ chức theo thỏa thuận của hai bên.

Hải Linh (LĐLĐ tỉnh)

Các tin khác đã đăng