Tết sum vầy cùng giáo viên và học sinh huyện Ba Chẽ
11/01/2020

Ngày 10/01, tại xã Nam Sơn, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo, Liên đoàn Lao động huyện Ba Chẽ, Cụm Các trường THPT trên địa bàn Thị xã Quảng Yên, các đơn vị, doanh nghiệp và các tổ chức xã hội nhân đạo, từ thiện trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh tổ chức chương trình “Tết sum vầy năm 2020” cho học sinh 03 trường Mầm non, Tiểu học và phổ thông dân tộc bán trú THCS Nam Sơn.

Các tiết mục văn nghệ tại Tết sum vầy.

Chương trình “Vui Tết sum vầy” năm 2020 với nhiều hoạt động đầy ý nghĩa, thiết thực như: tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, thi gói bánh chưng và trao 10 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó, mỗi suất trị giá 500.000 đồng. Trao tặng nhiều phần quà gồm đồ dùng học tập, áo ấm đồng phục, tất, khăn và một số nhu yếu phẩm khác.

Phần thi gói bánh chưng của các em học sinh.

Trao tặng 10 phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Nhân dịp này, nhằm động viên các giáo viên có điều kiện hoàn cảnh khó khăn đang công tác trên địa bàn huyện, các tổ chức, đơn vị đã trao tặng 3 suất quà cho 3 giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất trị giá 3 triệu đồng; trao 13 suất quà cho giáo viên của ngành giáo dục Ba Chẽ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 500.000 đồng; trao tặng 4 vé xe cho 4 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn đang công tác trên địa bàn huyện về quê ăn Tết.

Trao quà cho các thầy cô giáo có hoàn cảnh khó khăn.

Cũng trong dịp này, Phòng Giáo dục và ĐT huyện đã khen thưởng 02 tập thể và 63 cán bộ quản lý, giáo viên có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng kỷ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (1982-2019). Liên đoàn Lao động huyện trao hỗ trợ 3 hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, mỗi hộ 25 triệu đồng từ nguồn xã hội hóa.

Khen thưởng các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Liên đoàn Lao động huyện trao hỗ trợ 3 hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, mỗi hộ 25 triệu đồng từ nguồn xã hội hóa.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, tinh thần tương thân tương ái nhằm giúp đỡ, động viên giáo viên và học sinh ở vùng cao có điều kiện khó khăn không ngừng phấn đấu, vươn lên trong công tác dạy và học.

(Link tin, bài)

Theo Cổng Thông tin điện tử huyện Ba Chẽ (Ngọc Lợi)