Than Cọc Sáu: Sôi nổi giải bóng bàn phong trào CNVCLĐ năm 2020
25/06/2020

Vừa qua, từ ngày 23 đến ngày 24 tháng 6 năm 2020, tại Nhà rèn luyện thể chất Công ty CP Than Cọc Sáu – Vinacomin đã điễn ra giải bóng bàn phong trào CNVCLĐ năm 2020.

Đây là giải thể thao được tổ chức truyền thống hàng năm, nhằm nâng cao sức khỏe cho CNLĐ, nhằm nâng cao sức khỏe cho CNLĐ, tạo không khí vui tươi phấn khởi, thi đua lao động sản xuất; thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025, chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Công ty (1/8/1960 – 1/8/2020).

 

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm với các đoàn về tham dự giải

Giải bóng bàn CNVCLĐ năm 2020 của Công ty CP Than Cọc Sáu đã diễn ra hết sức sôi nổi với sự tham gia của 4 CLB gồm CLB Kỹ thuật, CLB Khai thác, CLB Ô tô, CLB Nghiệp vụ đồng thời quy tụ được 76 vận động viên, trong đó có 23 VĐV nữ và đặc biệt có sự tham dự của 6 vận động viên tự do đến từ các CLB thành phố Hải Phòng tham gia đối tượng nâng cao. Giải đấu được tổ chức với những nội dung chính: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

Trải qua 161 trận tranh tài, ở các nội dung của 03 đối tượng (đối tượng 1, đối tượng 2, đối tượng nâng cao). Dưới sự sắp xếp hợp lý của Ban tổ chức, sự điều hành công minh, chuyên nghiệp của tổ trọng tài, các vận động viên đã thể hiện tinh thần thi đấu không thua gì chuyên nghiệp, có chất lượng chuyên môn cao, cống hiến cho khán giả nhiều trận bóng hay, nhiều pha bóng đẹp, những màn rượt đuổi tỷ số đầy kịch tính, đưa khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, giúp khán giả được thưởng thức một bữa tiệc bóng bàn thật sự đã mắt.

 

Sau 1,5 ngày thi đấu tranh tài sôi nổi, kịch tính, với những pha bóng đẹp mắt và gây cấn, cùng với tinh thần thể thao cao thượng và sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo khán giả, giải đấu đã kết thúc và để lại ấn tượng tốt đẹp. Kết thúc giải Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho CLB Nghiệp vụ; giải Nhì cho CLB Khai thác, giải Ba cho CLB Ô tô và giải Tư cho CLB Kỹ thuật. Ban Tổ chức giải đấu cũng trao 48 giải Nhất, Nhì, Ba, Tư cho từng nội dung cụ thể của giải. 

Giải bóng bàn được tổ chức thường niên, sáng tạo, hấp dẫn đã để lại nhiều ấn tượng đẹp cho các vận động viên, cổ động viên trong và ngoài công ty tham dự. Sự thành công của giải đấu lần này khích lệ CNLĐ tăng cường rèn luyện sức khỏe, hăng hái thi đua sản xuất, góp phần vào thành công chung của Công ty và đặc biệt thiết thực chào mừng các sự kiện, ngày lễ lớn trong năm 2020.

Thu Hợp (Cty Than Cọc Sáu)