Sôi nổi giải Cầu lông Bóng bàn phong trào công ty than Hạ Long - TKV năm 2020
27/07/2020

Vừa qua, tại Nhà luyện tập thể thao Công ty than Hạ Long - TKV đã tổ chức thành công giải Cầu lông - Bóng bàn phong trào năm 2020 với khẩu hiệu “Thể thao - Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng” Đây là một trong chuỗi các hoạt động hướng tới chào mừng Đại hội Đảng các cấp, thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7 (1988-2020), kỷ niệm 32 năm ngày thành lập Công đoàn Công ty than Hạ Long 28/7 (1988-2020), 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (1945-2020).

 

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm với các tập thể đạt giải toàn đoàn

Tham dự giải có 126 nam nữ vận động viên của 4 đoàn đến từ các đơn vị trong Công ty. Các vận động viên thi đấu ở các nội dung: đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ của môn Cầu lông, đôi nam, đôi nam nữ, đơn nam, đơn nữ của môn Bóng bàn ở các đối tượng và nhóm tuổi để giành các giải thưởng cá nhân và toàn đoàn theo quy định tại Điều lệ giải. Sau 2 ngày thi đấu, giải đã thành công tốt đẹp. Các VĐV đã mang đến không khí vui tươi, phấn khởi, tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi lẫn nhau giữa các đơn vị trong Công ty. Các VĐV đã thi đấu hết mình, vô tư, trung thực, thể hiện nét đẹp của thể thao, văn hóa Than Hạ Long. Kết quả giải toàn đoàn: Môn Cầu lông, bóng bàn: Nhất Khu vực Khe Chàm Nhì Khối Kỹ thuật; Ba Khu vực Tân Lập; Khuyến khích: Khối Nghiệp vụ. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 40 giải thưởng cho các cá nhân và các đôi đạt giải hai nội dung thi đấu

Đây là hoạt động thể thao trong kế hoạch hoạt động văn hóa thể thao của công ty năm 2020, được tổ chức nhằm mục đích không ngừng phát triển phong trào thể dục thể thao nói chung, môn cầu lông, bóng bàn nói riêng. Qua đó tạo nên không khí thi đua sôi nổi, đồng thời góp phần nâng cao sức khỏe và đời sống văn hóa tinh thần của người lao động của các đơn vị trong Công ty và tìm ra các vận động viên đạt thành tích cao để tham gia thi đấu giải cầu lông, bóng bàn cấp khu vực và cấp Tập đoàn trong thời gian tới.

Hoàng Huy Du (Than Hạ Long)

Các tin khác đã đăng