Công đoàn Ngành GTVT: Trao hỗ trợ xây nhà cho công nhân lao động khó khăn
27/08/2020

Sáng ngày 26/8/2020, Công đoàn ngành Giao thông vận tải tổ chức trao kinh phí hỗ trợ xây nhà cho Công nhân lao động khó khăn Dường Cắm Hếnh, trú tại thôn Phạt Chỉ, xã Đồng Văn, huyện Bình Liêu.

Anh Hếnh là công nhân Công ty Cổ phần quản lý cầu đường bộ II Quảng Ninh. Bản thân anh Hếnh làm trụ cột kinh tế gia đình với mức thu nhập hơn 5 triệu đồng/tháng và đi làm xa nhà, vợ không có việc làm và đang có hai con nhỏ. Trước đây gia đình Anh sống trong ngôi nhà được đắp bằng đất, diện tích 30m2, Công đoàn ngành GTVT đã vận động cán bộ, đoàn viên trong toàn ngành ủng hộ số tiền 30 triệu đồng cùng với công ty hỗ trợ nguyên vật liệu, ngày công lao động để hỗ trợ xây nhà cho Anh Hếnh; vận động Đoàn thanh niên Sở trao góc học tập và nhiều quà, hiện vật có ý nghĩa cho gia đình.

 


Đ/c Nguyễn Ngọc Hưng - Chủ tịch Công đoàn ngành trao kinh phí hỗ trợ xây nhà cho gia đình công nhân Dường Cắm Hếnh và trợ cấp khó khăn cho CNLĐ Công ty Cổ phần Cầu đường bộ II

Căn nhà 75m2 được hoàn thành đúng dịp kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống ngành Giao thông vận tải (28/8/2020 - 28/8/2020) mang đến niềm vui cho gia đình Anh Hếnh nói riêng và tạo động lực cho Công nhân lao động của công ty, của ngành thêm đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, gắn bó đồng hành với sự phát triển của doanh nghiệp, của ngành.

Nhân dịp này, Công đoàn ngành cũng trao kinh phí trợ cấp cho 03 Công nhân lao động khó khăn của công ty với mức 1 triệu đồng/CNLĐ; gặp gỡ Chủ doanh nghiệp, thăm hỏi, nắm tình hình doanh nghiệp và công nhân lao động khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid - 19.

Thái Hải (CĐ ngành GTVT)

Các tin khác đã đăng