Công ty TNHH Texhong Ngân Hà: Tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động (NLĐ) năm 2020
09/11/2020

Vừa qua, Công ty TNHH Texhong Ngân Hà tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động (NLĐ) năm 2020. Tham dự Hội nghị có đ/c Nguyễn Đức Hà, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Hải Hà, ông TAO HUI, Tổng giám đốc Công ty Texhong Ngân Hà, ông Lê Văn Đông, Phó Tổng giám đốc- Chủ tịch Công đoàn công ty; các thành viên Hội đồng quản trị, Phòng nhân sự, Ban điều hành…. cùng các đại biểu đại diện cho hơn 4.500 CNLĐ trong công ty Texhong Ngân Hà.

 

Quang cảnh hội nghị  

Tại Hội nghị, ông Lê Văn Đông - Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn đã báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh của công ty và việc thực hiện chế độ chính sách đối với NLĐ, kết quả thực hiện dân chủ cơ sở tại công ty Texhong Ngân Hà. Năm 2020 Về sản lượng: Bình quân mỗi tháng sản lượng nhập kho đạt 9729 tấn, tổng 9 tháng đầu năm sản lượng đạt 87,558 tấn; Công ty luôn tuân thủ và thực hiện nghiêm túc các công tác liên quan đến an toàn, định kỳ và thường xuyên tổ chức kiểm tra, thanh tra các khu vực có nguy cơ tiềm ẩn mất an toàn cao, thường xuyên tổ chức diễn tập các phương án phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, ngoài ra còn có phối hợp với công an phòng cháy chữa cháy thường xuyên diễn tập, tập huấn và kiểm tra các công tác liên quan đến an toàn. Mặc dù tình hình dịch bệnh ảnh hưởng trên toàn thế giới nhưng doanh nghiệp vẫn duy trì sản xuất đảm bảo việc làm cho công nhân viên, đảm bảo nguồn thu nhập ổn định và không thấp hơn các năm trước.Giữa BGĐ công ty và BCH công đoàn luôn luôn phối hợp rất chặt chẽ thường xuyên trao đổi và giải quyết các khó khăn của doanh nghiệp và các thắc mắc của người lao động với phương châm công đoàn và công ty hợp tác cùng phát triển, đảm bảo thực hiện đầy đủ các chính sách, quyền lợi của người lao động và doanh nghiệp phát triển ngày một tốt hơn

 

Người lao động phát biểu, tham gia ý kiến tại hội nghị

Tại Hội nghị, Người lao động được trực tiếp tham gia những ý kiến, thắc mắc liên quan đến các vấn đề: chế độ BHXH; chế độ đối với lao động nữ, bảo hộ lao động, thời giờ làm việc cho người lao động; chế độ độc hại, ATVSLĐ Hội nghị đối thoại với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, có tính chất xây dựng, ông TAO HUI, Tổng Giám đốc Công ty cùng đại diện các phòng chuyên môn của công ty đã trực tiếp trả lời, tháo gỡ thỏa đáng những ý kiến của người lao động. Đối thoại đã góp phần giải quyết những băn khoăn, vướng mắc của người lao động, những tồn tại trong doanh nghiệp để cùng nhau xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa; phát triển sản xuất kinh doanh và đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động tại đơn vị.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Hà, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện đã đánh giá cao công tác tổ chức Hội nghị NLĐ của công ty Texhong Ngân Hà, nhận định Công ty Texhong Ngân Hà là một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc thực hiện chế độ đối với NLĐ trong khu Công nghiệp cảng biển Hải Hà. Hội nghị đại biểu Người lao động công ty Texhong Ngân Hà năm 2020 thực sự là diễn đàn dân chủ trực tiếp để người sử dụng lao động báo cáo đánh giá kết quả hoạt động kinh doanh, công tác quản trị điều hành, định hướng kế hoạch công tác năm, đánh giá tình hình thực hiện hợp đồng lao động, các thỏa ước lao động tập thể, việc thực hiện các chế độ, chính sách đối với NLĐ. Đồng thời chúc mừng những kết quả công ty đã đạt được đồng chí đã chỉ ra những nhiệm vụ mà Công đoàn công ty Texhong Ngân Hà cần thực hiện trong thời gian tới.

LĐLĐ Hải Hà