Công ty Than Hạ Long: Khen thưởng 27 gương “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ” quý III năm 2020
10/11/2020

Chiều ngày 09/11/2020 tại Hội trường khu vực Khe Chàm, Công ty Than Hạ Long khen thưởng gương “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ” quý III năm 2020 nhân dịp kỷ niệm 84 năm Ngày truyền thống Công nhân Vùng mỏ - Truyền thống Ngành than (12/11/1936 - 12/11/2020).

  

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với các gương “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ”  quý III năm 2020

Dự chương trình có đồng chí Bùi Xuân Vững Phó trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Than Quảng Ninh; các đồng chí lãnh đạo: Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên, trưởng các phòng, lãnh đạo các phân xưởng trực thuộc và các đồng chí gương “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ” quý III năm 2020 của Công ty.

Trong niềm vui, niềm phấn khởi hướng về ngày hội lớn, Đảng ủy, và cán bộ, CNVC, lao động Công ty trân trọng ghi nhận và tuyên dương 27  “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ xuất sắc quý III đến từ các đơn vị, những người thợ có nhiều thành tích trong lao động sản xuất và các mặt công tác khác, có ý thức kỷ luật tốt, ngày công năng suất lao động cao, tích cực hướng dẫn kèm cặp công nhân mới và học sinh thực tập….

Qua hơn 10 tháng triển khai phong trào này đã phát hiện nhiều gương người tốt, việc tốt được chia sẻ lan tỏa tạo hiệu ứng tích cực trong thi đua lao động sản xuất trên tất cả các ngành nghề. Qua đó, góp phần ổn định tư tưởng, quảng bá hình ảnh, tuyển sinh và giữ chân thợ lò.

Tại buổi khen thưởng, thay mặt Đảng ủy than Quảng Ninh, đồng chí Bùi Xuân Vững phát biểu, ôn lại lịch sử 84 năm truyền thống Công nhân vùng mỏ - Truyền thống Ngành than, đồng thời ghi nhận sự phát triển của Công ty đã làm nổi bật phẩm chất cao đẹp của “Người thợ mỏ" hòa quyện với tính "Kỷ luật và đồng tâm”, tạo nên hình ảnh “Người thợ Hạ Long” vô cùng chân thực và cao đẹp; tạo niềm tin đối với TKV. Đồng chí tin tưởng rằng 27 “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ” quý III năm 2020 sẽ tiếp tục phát huy chia sẻ những kinh nghiệm trong lao động sản xuất và công tác với những câu chuyện giản dị và những kỷ niệm về cuộc sống đời thường... cùng nhau tiến bộ đoàn kết, chung sức đồng lòng xây dựng Công ty than Hạ Long ngày càng lớn mạnh.

Hoàng Huy Du (Cty Than Hạ Long)