Các cấp Công đoàn - Hành trình tiếp lửa
09/02/2021

Trước diễn biến phức tạp của dịch C0vid- 19, cùng với cấp ủy, chính quyền và nhân dân cùng chung tay chống dịch, các cấp Công đoàn trong tỉnh đã có nhiều hoạt động nhằm “tiếp lửa”, động viên cán bộ, đoàn viên, nhân viên y tế tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19.

 

Công đoàn ngành Y tế Quảng Ninh nhận tiếp nhận ủng hộ Phòng chống dịch từ các tập thể, cơ quan, đơn vị, cá nhân trong và ngoài tỉnh

Trong 2 ngày 5 & 6/02/2021, 60 triệu tiền mặt, cùng nhiều hàng hoá, vật dụng, nhu yếu phẩm đã được Công đoàn ngành Y tế Quảng Ninh trao tặng đến các đơn vị: Bệnh viện dã chiến số 2;  Bệnh viện dã chiến số 3; Trung tâm Y tế thị xã Đông Triều; Trung tâm Y tế thành phố Uông Bí; Bệnh viện Việt Nam- Thuỵ Điển- Uông Bí; Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn; Trung tâm Y tế Hạ Long và các đơn vị y tế khác trên địa bàn tỉnh... để hỗ trợ cho cán bộ, đoàn viên, nhân viên y tế tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19 góp phần chăm lo đời sống và đảm bảo điều kiện an toàn sức khoẻ cho người lao động. Tổng giá trị hàng hoá gần 200 triệu đồng từ sự đóng góp, ủng hộ của các tập thể, tổ chức, cá nhân vào nguồn “Hỗ trợ chống dịch” Công đoàn ngành Y tế.

 

Các đ/c lãnh đạo CĐN Y tế Quảng Ninh trao tặng quà tới các đơn vị trực tiếp làm công tác điều trị dịch bệnh

 

CLB xe địa hình PVC - Hạ Long tham gia vận chuyển hàng hóa đến nơi tuyến đầu phòng chống dịch 

Chiều 06/2, LĐLĐ thành phố và Công đoàn công ty TNHH Dệt may Weitai Hạ Long do đồng chí Phạm Ngọc Hưng - Thành uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho Bệnh viện Số 3 (Bệnh viện Đa khoa Hạ Long) đơn vị đang thực hiện nhiệm vụ cách ly, điều trị, cho bệnh nhân mắc Covid-19. Tại đây, các đồng chí trong đoàn đã thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn và động viên cán bộ, y bác sĩ, chiến sĩ phát huy tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị đặc biệt trong công tác phòng, chống dịch bệnh. Theo đó đoàn đã trao tặng cho Bệnh viện số 3 các nhu yếu phẩm như: 30 thùng sữa tưới, 50 thùng mỳ tôm và 10 triệu đồng tiền mặt. Tổng giá trị trên 20 triệu đồng

 

LĐLĐ thành phố và Công đoàn công ty TNHH Dệt may Weitai Hạ Long đến thăm tặng quà tại Bệnh viện Số 3

Cùng với sự chung tay, chung sức đồng lòng của cộng đồng của các tập thể, cá nhân trong những ngày qua đã có những đóng góp, chung tay cùng hỗ trợ đến những chiến sỹ áo trắng trên các mặt trận, góp phần động viên tinh thần các chiến sỹ dành thắng lợi trong cuộc chiến đầy cam go này. Thời gian tiếp theo, LĐLĐ tỉnh tiếp tục mong nhân được sự ủng hộ, cùng chung tay của các cá nhân và tổ chức “HỖ TRỢ CHỐNG DỊCH” cho ngành Y tế Quảng Ninh.

Ban TG-NC LĐLĐ tỉnh

Các tin khác đã đăng