LĐLĐ Ba Chẽ: Thăm hỏi, tặng quà đoàn viên công đoàn, người lao độngtrong dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021
09/02/2021

Để góp phần chăm lo cho đoàn viên công đoàn, người lao động trong dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, LĐLĐ huyện Ba Chẽ và các công đoàn cơ sở đã thăm hỏi và tặng quà cho đoàn viên công đoàn và người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh tật, sức khỏe yếu và không có việc làm ổn định.

 

Trong năm 2021, do ảnh hưởng của dịch bệnh, nhiều đơn vị doanh nghiệp gặp khó khăn trong sản xuất kinh doanh. Tuy nhiên, các doanh nghiệp đã nỗ lực để đảm bảo việc làm cho người lao động. Phối hợp với tổ chức công đoàn tổ chức nhiều hoạt động chăm lo đời sống cho người lao động nhất là những trường hợp khó khăn.

Nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu, LĐLĐ huyện và các CĐCS phối hợp với chuyên môn, người sử dụng lao động tặng 245 xuất quà, với tổng trị giá trên 117 triệu đồng. Tặng vé xe cho CNLĐ xa nhà về quê ăn tết. Bên cạnh đó, LĐLĐ huyện đã kết nối với các đơn vị thiện nguyện, nhà hảo tâm tặng quà cho giáo viên, học sinh và các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn: chăn đệm, quần áo ấm, nhu yếu phẩm… với tổng trị giá 158 triệu đồng.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của các cấp công đoàn mỗi khi Tết đến, xuân về; động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn với đoàn viên, người lao động. Đồng thời tạo ra động lực, khích lệ đoàn viên, người lao động làm việc có năng suất, chất lượng cao hơn, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội của địa phương./.

 

LĐLĐ huyện Ba Chẽ

Các tin khác đã đăng