Công đoàn ngành Giao thông vận tải và Công ty TNHH MEDLATEC Quảng Ninh Ký kết chương trình phúc lợi
31/03/2021

Sáng 30/3, Công đoàn ngành Giao thông vận tải và Công ty TNHH MEDLATEC Quảng Ninh đã ký kết chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn.

Lãnh đạo Công đoàn ngành Giao thông vận tải và Công ty TNHH MEDLATEC Quảng Ninh ký kết chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn.


Theo thỏa thuận, Công đoàn ngành Giao thông vận tải sẽ chỉ đạo các công đoàn cơ sở trực thuộc tuyên truyền đến đoàn viên công đoàn, người lao động về thỏa thuận hợp tác và các dịch vụ khám chữa bệnh do Công ty TNHH MEDLATEC cung cấp. Đồng thời, tạo điều kiện để Công ty TNHH MEDLATEC Quảng Ninh tiếp cận với công đoàn cơ sở trực thuộc nhằm triển khai thực hiện thỏa thuận đã ký, quảng cáo thương hiệu, triển khai các dịch vụ khám chữa bệnh đến đoàn viên công đoàn.

Công ty TNHH MEDLATEC Quảng Ninh sẽ giảm 25% phí khám sức khỏe tổng quát; hỗ trợ xét nghiệm máu sàng lọc ung thư gan đối với nam và ung thư vú đối với nữ; miễn phí hoặc xét nghiệm tiểu đường, men gan; giảm 10% tổng chi phí khám chữa bệnh; miễn phí chi phí vận chuyển đoàn viên công đoàn, người lao động đến hệ thống MEDLATEC toàn quốc khám và điều trị.

Bên cạnh đó, Công ty thực hiện dịch vụ xét nghiệm trả kết quả tại nhà, tư vấn chăm sóc sức khỏe qua điện thoại, tham gia truyền thông chăm sóc sức khỏe, tặng quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn của ngành Giao thông vận tải.

Được biết, trong 3 năm qua, Công đoàn ngành Giao thông vận tải đã ký kết chương trình phúc lợi với đoàn viên công đoàn với 6 doanh nghiệp. Qua đó, đã có 52 công đoàn cơ sở với 1.950 lượt đoàn viên công đoàn, người lao động được hưởng lợi.

(Link tin, bài)

Theo Báo Quảng Ninh (Cao Quỳnh)

Các tin khác đã đăng