LĐLĐ huyện Vân Đồn: Thăm, tặng quà công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện
19/07/2021

Nhằm kịp thời chăm lo, động viên và chia sẻ những khó khăn với đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động, nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/07/1929 – 28/07/2021. LĐLĐ huyện Vân Đồn vừa phối hợp với Công ty TNHH Thanh Tùng đã tổ chức đi thăm, tăng quà cho các gia đình đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo, đoàn viên có người thân ốm đau phải điều trị bệnh dài ngày tại các cơ sở y tế trên địa bàn huyện.

 

LĐLĐ huyện Vân Đồn thăm, tăng quà cho các gia đình đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện

Trong đợt này, LĐLĐ huyện Vân Đồn và Công ty TNHH Thanh Tùng đã trao 15 suất quà cho 15 đoàn viên công đoàn khó khăn, trong đó có 4 suất trị giá 1.000.000đ còn 11 suất trị giá 500.000, tổng số tiền hỗ trợ cho đợt này là 10.000.000.

 

LĐLĐ huyện Vân Đồn và Công ty TNHH Thanh Tùng trao quà cho các gia đình đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Tại các gia đình đoàn đến thăm, Đồng chí Lê Thị Nết, Chủ tịch LĐLĐ huyện Vân Đồn đã ân cần hỏi thăm, động viên đoàn viên, CNVCLĐ luôn cố gắng vượt qua mọi khó khăn, lạc quan, vươn lên, yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn và tiếp tục gắn bó với tổ chức Công đoàn.

 

(Link tin, bài)

Theo Cổng TTĐT huyện Vân Đồn (Thanh Nga)

Các tin khác đã đăng