LĐLĐ Thành phố Uông Bí: Tập huấn phần mềm Quản lý đoàn viên công đoàn cho cán bộ công đoàn cơ sở
20/07/2021

Ngày 15/7 tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Uông Bí tổ chức hội nghị tập huấn phần mềm Quản lý đoàn viên và cấp đổi thẻ đoàn viên công đoàn cho 80 cán bộ CĐCS trực thuộc. Dự và trực tiếp truyền đạt các nội dung hội nghị tập huấn có các đồng chí Nguyễn Ngọc Quỳnh- phó Trưởng Ban Tổ chức - Kiểm tra LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh, đồng chí Lê Hồng Hà - Phó Chánh Văn Phòng LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh.

 

Đồng chí Vũ Đức Quyền Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Uông Bí phát biểu khai mạc Hội nghị

Các đại biểu tham gia hội nghị tập huấn là các cán bộ công đoàn được phân công phụ trách trực tiếp sử dụng phần mềm Quản lý đoàn viên công đoàn tại cơ sở. Tại hội nghị các đại biểu đã được trực tiếp hướng dẫn cách sử dụng phần mềm như các bước nhập thông tin của đoàn viên, cách tạo xuất thẻ đoàn viên đề nghị cấp trên phê duyệt in thẻ...

Sau một ngày làm việc khẩn trương và nghiêm túc, các đại biểu tham gia tập huấn dưới sự hướng dẫn tận tình của các đồng chí giảng viên cơ bản đã biết cách sử dụng phần mềm và có thể triển khai ngay tại cơ sở. LĐLĐ thành phố hy vọng sau hội nghị tập huân lần này, các cấp công đoàn thành phố Uông Bí sẽ đạt mục tiêu đến cuối năm 2021 có 80% số CĐCS cập nhật thành công thông tin đoàn viên trên hệ thống phần mềm quản lý đoàn viên công đoàn.

 

Vũ Quyền (LĐLĐ thành phố Uông Bí)

Các tin khác đã đăng