Ban Quản lý Khu kinh tế và Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh thăm, tặng quà công nhân Khu công nghiệp cảng biển Hải Hà
21/07/2021

Ngày 17/07/2021, Lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh và Liên đoàn Lao động huyện Hải Hà đã đi thăm, tặng quà cho công nhân tại khu công nghiệp Texhong.

 

Lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh tặng quà tại khu công nghiệp Texhong

Tại đây, đoàn đã đi đến từng điểm tiêm vắc xin Covid-19 để kịp thời nắm bắt tình hình, tâm tư nguyện vọng của công nhân. Các công nhân, người lao động đều phấn khởi khi được tiêm vắc xin, đến 11h ngày 17/07/2021 tại Khu công nghiệp Texhong đã tiêm được 844 người (lũy kế 9.747 liều). Trong đó người Trung Quốc 358 người, du học sinh 07 người, việc tiêm vắc xin đảm bảo theo đúng quy trình, không có trường hợp phản ứng sau tiêm.

 

Lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh kiểm tra công tác tiêm vắc xin Covid-19 tại các điểm tiêm phòng

Tại các điểm tiêm vắc xin, Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu và Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh cũng đã tặng quà động viên tinh thần công nhân, người lao động tại khu công nghiệp, để tiếp tục hưởng ứng chiến dịch tiêm Văc xin Covid-19, từ đó giúp công nhân và người lao động yên tâm lao động, ổn định sản xuất cho các doanh nghiệp.

Theo Cổng TTĐT huyện Hải Hà (Hoài Phương – Hồng Nhung)

Các tin khác đã đăng