Quảng Ninh: Lần đầu tổ chức sân chơi Kết nối trái tim cho CNLĐ
22/07/2021

Tối 21/7, tại Khách sạn Grand, TP Hạ Long, LĐLĐ tỉnh và Công đoàn Than-Khoáng sản Việt Nam phối hợp tổ chức chương trình Kết nối trái tim (số đầu tiên).

 

Cặp đôi đầu tiên tham gia chương trình.

Đối tượng tham gia chương trình Kết nối trái tim là CNLĐ độc thân, từ đủ 18 tuổi trở lên, đang làm việc tại các doanh nghiệp thuộc mọi loại hình trên địa bàn tỉnh.

Thông qua hình thức sân khấu hóa với hai MC nam-nữ dẫn chương trình một cách vui tươi, dí dỏm, tạo sự thân thiện, tự nhiên đã giúp cho các cặp đôi tham gia chương trình có cơ hội giao lưu, tìm hiểu những thông tin cơ bản về nhau, tìm kiếm một nửa yêu thương của mình, tiến tới hôn nhân.

 

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và Công đoàn Than-Khoáng sản Việt Nam tặng quà cho cặp đôi đầu tiên tham gia chương trình.

Bên cạnh mục đích tìm kiếm, kết nối, vì hạnh phúc người lao động, chương trình Kết nối trái tim cũng là một trong những sáng kiến của tổ chức Công đoàn nhằm góp phần giúp giữ chân các công nhân trẻ, đang công tác, lao động trên địa bàn tỉnh, giúp họ ổn định cuộc sống, gắn bó lâu dài với đơn vị, doanh nghiệp.

Để tạo sự hào hứng, sôi nổi, chương trình còn có phần đố vui dành cho khán giả và các tiết mục văn nghệ đan xen.

Được biết trong tháng 7/2021, LĐLĐ tỉnh, Công đoàn Than-Khoáng sản Việt Nam sẽ phối hợp tổ chức thí điểm 2 chương trình Kết nối trái tim tại TP Hạ Long và huyện Hải Hà, nơi tập trung đông CNLĐ trong các doanh nghiệp và Khu công nghiệp.

 

Đại diện công đoàn cấp trên cơ sở và công đoàn cơ sở tặng quà cho một cặp đôi tham gia chương trình.

 

Chương trình Kết nối trái tim lần đầu tiên được tổ chức tạo sự hứng thú cho CNLĐ.

 

(Link tin, bài)

Theo Báo Quảng Ninh (Thanh Hằng - Phương Nam)

Các tin khác đã đăng