Liên đoàn Lao động thành phố Móng Cái thăm, tặng quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tháng Công nhân 2022.
14/05/2022

Nối tiếp các hoạt động Tháng Công nhân năm 2022, thực hiện công tác chăm lo lợi ích cho đoàn viên, người lao động, LĐLĐ thành phố Móng Cái tổ chức gặp mặt, thăm hỏi, tặng quà cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một trong những điểm nhấn trong chuỗi các hoạt động Tháng Công nhân năm 2022 của LĐLĐ Móng Cái.

 

Thường trực LĐLĐ thành phố tặng quà cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp này, Thường trực Thành ủy do đồng chí Hoàng Bá Nam, Bí thư Thành ủy làm trưởng đoàn cùng với tập thể Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố đã tới thăm, động viên gia đình 3 công nhân lao động (CNLĐ) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang làm việc tại các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

 

Đồng chí Hoàng Bá Nam -Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Móng Cáitặng quà gia đình chị Tô Thị Lâm

Đồng chí Hoàng Bá Nam, Bí thư Thành ủy đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống đến gia đình CNLĐ và động viên người lao động phát huy truyền thống của giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu vươn lên ổn định cuộc sống.

 

Đồng chí Hoàng Bá Nam ân cần hỏi thăm công việc, cuộc sống của anh Đoàn Văn Lượng

Việc tổ chức thăm hỏi, động viên kịp thời của lãnh đạo Thành phố và LĐLĐ cấp trên đã giúp cho nhiều gia đình CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn ấm lòng trước sự quan tâm, động viên tinh thần, khích lệ CNLĐ tiếp tục cố gắng và hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 

Ty Luân (LĐLĐ Móng Cái)

Các tin khác đã đăng