Than Mông Dương có 3 tập thể được Công đoàn TKV khen thưởng
14/05/2022

Ngày 12/5, tại phòng nhật lệnh các phân xưởng, đồng chí Lê Thanh Xuân – Uỷ viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam đã thăm và tặng quà động viên các phân xưởng có thành tích xuất sắc nhân dịp Tháng hành động về ATVSLĐ – Tháng Công nhân năm 2022.

 

Chủ tịch Công đoàn TKV Lê Thanh Xuân tặng quà động viên cán bộ, công nhân Phân xưởng Đào lò 3


Trong số 131 phân xưởng, tổ đội trong toàn Tập đoàn được Công đoàn TKV khen thưởng lần này, Công ty CP than Mông Dương góp vào danh sách với 3 đơn vị xuất sắc: Phân xưởng Khai thác 5, Phân xưởng Khai thác 6 và Phân xưởng Đào lò 3. Đây đều là những đơn vị có thành tích xuất sắc không chỉ trong lao động sản xuất, nhiều cá nhân đạt ngày công cao, năng suất cao mà còn là các đơn vị tiêu biểu đóng góp nhiều sáng kiến; đồng thời cũng là các công đoàn bộ phận tiêu biểu trong thực hiện chăm lo quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động.

Chúc mừng và ghi nhận những thành tích đã đạt được của các đơn vị tiêu biểu xuất sắc, nhân dịp Tháng Hành động về ATVSLĐ - Tháng Công nhân năm 2022, Công đoàn TKV đã thưởng động viên mỗi đơn vị 10 triệu đồng. Qua chương trình, Chủ tịch Công đoàn TKV Lê Thanh Xuân mong muốn mỗi đơn vị sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, tiếp tục phát huy tinh thần nỗ lực vượt khó, chủ động, sáng tạo trong lao động sản xuất; góp sức xây dựng Công ty phát triển, xây dựng Tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh.

           

Công ty Than Mông Dương

Các tin khác đã đăng