Ký kết thoả thuận hợp tác triển khai chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn ngành giáo dục
17/05/2022

Ngày 17/5, tại TP Hạ Long, Công đoàn ngành Giáo dục Quảng Ninh phối hợp với Bảo Việt Quảng Ninh, Ngân hàng TMCP Vietinbank Quảng Ninh tổ chức hội nghị Ký kết thoả thuận hợp tác triển khai chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn; trao quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, nhân dịp Tháng Công nhân năm 2022.

 

Công đoàn ngành Giáo dục Quảng Ninh và Bảo Việt Quảng Ninh ký kết thoả thuận hợp tác triển khai chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn.

Tại hội nghị, Công đoàn ngành Giáo dục Quảng Ninh và Bảo Việt Quảng Ninh đã ký kết một số nội dung thỏa thuận hợp tác. Theo đó, Bảo Việt Quảng Ninh cam kết sẽ có những chính sách ưu đãi nhất cho đoàn viên hoặc khách hàng được giới thiệu; giảm phí bảo hiểm tương ứng từ 5 - 20% tùy sản phẩm bảo hiểm, căn cứ trên số lượng người hoặc xe tham gia bảo hiểm.

Đồng thời, đơn vị cũng phối hợp với Công đoàn ngành tổ chức các chương trình, sự kiện nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động. Hằng năm, Bảo Việt Quảng Ninh sẽ dành một phần kinh phí hỗ trợ cho Công đoàn ngành Giáo dục để tổ chức các hoạt động truyền thông về các hoạt động của công đoàn cho đoàn viên công đoàn và người lao động; tặng quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên Đán, Tháng Công nhân…

 

Công đoàn Giáo dục Quảng Ninh trao quà cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Cũng tại chương trình, LĐLĐ tỉnh, Công đoàn Ngành Giáo dục và Ngân hàng TMCP Vietinbank Quảng Ninh trao quà cho 23 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, với tổng trị giá 35 triệu đồng.

 

(Link tin, bài)

Theo Báo Quảng Ninh (Lan Anh)

Các tin khác đã đăng