Công đoàn Ngành Y tế Quảng Ninh tổ chức Hội nghị điểm sinh hoạt chính trị “Học bác lòng ta trong sáng hơn” năm 2022.
19/05/2022

Nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, là một trong những nhiều hoạt động chào mừng Tháng Công nhân của ngành Y tế Quảng Ninh; chiều ngày 18/5 tại Hội trường lớn Bệnh viện Lão khoa – Phục hồi chức năng tỉnh Quảng Ninh tổ chức hội nghị sinh hoạt chính trị “Học Bác lòng ta trong sáng hơn” với chủ đề “Học tập, làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Hội nghị là một trong 3 Hội nghị điểm của ngành Y tế Quảng Ninh trong dịp này.

 

 

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Hội nghị

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c: Nguyễn Thị Minh Phương – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành, đ/c: Lê Thu Huyền – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Bệnh viện Lão khoa – Phục hồi chức năng cùng các đồng chí lãnh đạo đơn vị, các Khoa phòng và 98 đoàn viên, cán bộ, nhân viên y tế tham gia.

 

Đ/c: Dương Quốc Phòng- Phó Trưởng phòng Lý luận chính trị và lịch sử Đảng truyền đạt các nội dung tại Hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí: Dương Quốc Phòng – Phó Trưởng phòng Lý luận chính trị và Lịch sử Đảng – Ban Tuyên giáo tỉnh ủy đã trực tiếp truyền đạt những thông tin về cuộc đời, sự nghiệp, những cống hiến vỹ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc Việt Nam, với phong trào cộng sản và công nhân quốc tế; những nội dung lý luận của chuyên đề về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng mối đoàn kết trong đội ngũ cán bộ, đảng viên có đạo đức cách mạng trong sáng, đủ phẩm chất, năng lực, uy tín ngang tầm nhiệm vụ”.

Đợt sinh hoạt chính trị “Học Bác lòng ta trong sáng hơn” là một trong những hoạt động thể hiện tình cảm sâu sắc của CBCCVC,LĐ ngành Y tế Quảng Ninh đối với Bác Hồ kính yêu; đồng thời thể hiện sự quyết tâm học tập và làm theo tấm gương Bác của toàn ngành Y tế. Qua đó, giúp mỗi cán bộ, đoàn viên, nhân viên Y tế nhận thức sâu sắc hơn về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay; từ đó không ngừng năng cao năng lực, phẩm chất, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

 

Các đ/c đại biểu lãnh đạo và đại biểu các đơn vị CĐCS bạn đến dự Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Minh Phương – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế đề nghị: Bệnh viện Lão khoa – Phục hồ chức năng nói riêng và các đơn vị CĐCS trong toàn ngành nói chung cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tổ chức, phát động nhiều phong trào thiết thực để việc học và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành việc làm thường xuyên, lan tỏa sâu rộng đến các đơn vị, đến từng đoàn viên, người lao động trong toàn ngành. Đồng thời tiếp tục đổi mới công tác chính trị, tập trung đào tạo, rèn luyện, xây dựng đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế gương mẫu, có đủ phẩm chất, uy tín sẵn sàng đảm nhiệm và thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, đồng thời hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị trong ngành.

Phạm Duy (CĐ ngành Y tế)

Các tin khác đã đăng