Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh tặng quà năm học mới ở huyện Bình Liêu và Hải Hà
06/09/2013

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2013-2014, Thường trực LĐLĐ tỉnh đã đi thăm, tặng qùa Trường mầm non xã Húc Động (Huyện Bình Liêu) và Trường mầm non xã Quảng Sơn (Huyện Hải Hà). Đây là 2 trường nằm trong địa bàn khó khăn, điều kiện cơ sở vật chất còn nhiều hạn chế. Món quà được trao tặng cho các trường là quạt máy và tivi, trị giá 6 triệu đồng.

 

Đ/c Nguyễn Văn Hòa, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Nguyễn Đức Hoạt, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh trao quà tại huyện Bình Liêu

Cũng nhân dịp này, Công đoàn Viên chức tỉnh đã trao quà là hiện vật gồm: sách vở, đồ dùng học tập tổng trị giá khoảng 40 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở một số trường Tiểu học, THCS thuộc huyện Hải Hà và Bình Liêu. Số hiện vật trên do Công đoàn Viên chức tỉnh vận động 48 CĐCS trực thuộc ủng hộ.

 

Tiếp nhận quà tặng tại cụm trường Quảng Sơn huyện Hải Hà

Tại buổi trao tặng quà, đồng chí Nguyễn Văn Hòa, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh , Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh đã động viên các em học sinh, tiếp tục vượt khó, thi đua học giỏi, chăm ngoan đáp ứng niềm mong mỏi của các thầy cô giáo và phụ huynh học sinh. Đại diện các thầy cô và học sinh đã cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của tổ chức công đoàn dành cho thầy trò nhà trường, đồng thời thể hiện quyết tâm phấn đấu đạt được nhiều kết quả cao hơn về giảng dạy và học tập trong năm học mới.

Hữu Bình