liên đoàn lao động tỉnh quảng ninh

quangninh federation of labour

CHĂM LO ĐỜI SỐNG

Công đoàn ngành Y tế Quảng Ninh thăm, tặng quà đoàn viên, người lao động khó khăn.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Công đoàn ngành Y tế Quảng Ninh tổ chức chúc tết, thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các đơn vị y tế. Đồng chí Hoàng Thị Hồng Phấn, Chủ tịch Công đoàn ngành làm trưởng đoàn.

Thừa ủy quyền của UBND tỉnh và Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh, Công đoàn ngành Y tế đã tổ chức chúc tết, trao quà cho 19 đơn vị; thăm hỏi, động viên và trao tặng 296 suất quà (mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng) cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, với tổng số tiền là 148 triệu đồng. Bên cạnh đó, Công đoàn ngành cũng trao 06 suất quà cho tập thể 6 đơn vị thực hiện nhiệm vụ trong dịp nghỉ Tết (Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Phổi, Bệnh viện Bãi Cháy, Bệnh viện Sản Nhi, Bệnh viện Bảo vệ sức khỏe Tâm thần, Bệnh viện Lão Khoa -Phục hồi chức năng).

Đoàn công tác thăm hỏi, tặng quà cho y, bác sĩ Bệnh viện Phổi Quảng Ninh

Chúc Tết và động viên các đơn vị, đồng chí Hoàng Thị Hồng Phấn, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và những nỗ lực của đội ngũ cán bộ, nhân viên các đơn vị y tế trong công tác phòng chống dịch Covid-19 cũng như đảm bảo hoạt động khám chữa bệnh phục vụ nhân dân, nhất là với những cán bộ, nhân viên y tế tham gia trực Tết. Đồng thời khẳng định Công đoàn ngành Y tế Quảng Ninh luôn thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức đối với người lao động, đồng hành, góp sức cùng đơn vị vượt qua khó khăn. Những phần quà giá trị tuy không lớn về vật chất nhưng sẽ là nguồn động viên tinh thần kịp thời nhân dịp Tết đến, Xuân về, giúp các cán bộ, nhân viên y tế tiếp tục nỗ lực phục vụ người bệnh, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân.

Đ/c Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế ân cần thăm hỏi đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Trước thềm năm mới, Chủ tịch Công đoàn ngành y tế đã gửi lời chúc toàn thể cán bộ công nhân viên chức, người lao động và gia đình có một năm mới an khang, thịnh vượng, hưởng một mùa xuân vui tươi, hạnh phúc.

Thư viện video

thư viện hình ảnh

tủ sách pháp luật điện tử

No data was found

hỏi đáp pháp luật

No data was found
No data was found

liên kết

bầu cử đại biểu quốc hội và đại biểu hội đồng nhân dân là quyền lợi của mọi công dân

thống kê truy cập

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NINH

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY: