liên đoàn lao động tỉnh quảng ninh

quangninh federation of labour

CHĂM LO ĐỜI SỐNG

Công đoàn Than Cọc Sáu kiểm tra việc triển khai kế hoạch Tháng Công nhân – Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2024

Nhằm kiểm tra, nắm bắt việc triển khai các hoạt động Tháng Công nhân năm 2024 đảm bảo thiết thực, hiệu quả. Trong các ngày, từ ngày 21/5 đến ngày 24/5/2024, Công đoàn Than Cọc Sáu đã tổ chức các đoàn kiểm tra gồm các đồng chí trong BTV, BCH Công đoàn Công ty tiến hành làm việc tại văn phòng các đơn vị.

Công đoàn Than Cọc Sáu làm việc tại Công trường Xúc

Với chủ đề “Đoàn kết công nhân – Triển khai nghị quyết”“Tăng cường đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc và chuỗi cung ứng”. Chương trình kiểm tra tập trung vào công tác triển khai thực hiện Kế hoạch Tháng Công nhân – Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2024; Đăng ký thi đua thực hiện tháng Công nhân – Tháng hành động về ATVSLĐ cá nhân với tổ, tổ với đơn vị, đơn vị với Công ty; Tổ chức sinh hoạt mạng lưới ATVSV; Thăm và tặng quà cho các tập thể và các gia đình công nhân khó khăn; Rà soát danh sách Ban Chấp hành, tổ trưởng tổ công đoàn bộ phận, mạng lưới ATVSV, Ban thanh tra nhân dân các đơn vị… Qua kiểm tra, các đoàn công tác đã đánh giá cao việc triển khai kế hoạch giữa chuyên môn và công đoàn bộ phận về việc tổ chức thực hiện Tháng hành động về ATVSLĐ, Tháng Công nhân năm 2024 gắn với thực tế của đơn vị. Các đoàn công tác đã lắng nghe và chia sẻ với đại diện đơn vị, Ban chấp hành công đoàn bộ phận về những kết quả đã đạt được cũng như những khó khăn mà các đơn vị đang gặp phải.

Công trường Xúc tổ chức gặp mặt, tặng quà động viên các gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Công trường Băng sàng tổ chức gặp mặt, tặng quà động viên các gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp này, một số đơn vị cũng tổ chức gặp mặt, tặng quà động viên các gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Phần quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa thiết thực, là sự quan tâm của tổ chức công đoàn đối với người lao động. Qua đó đã khơi dậy ý thức trách nhiệm của đoàn viên công đoàn hăng say lao động sản xuất, góp phần và việc hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị năm 2024.

Với nhiều hoạt động thiết thực cùng tinh thần quyết tâm, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ công đoàn toàn Công ty, Tháng Công nhân năm 2024 sẽ là một năm có nhiều điểm nhấn quan trọng của tổ chức Công đoàn Than Cọc Sáu. Trong đó, Tháng Công nhân hứa hẹn nhiều hoạt động sáng tạo có tính lan toả cao../.

Thư viện video

thư viện hình ảnh

tủ sách pháp luật điện tử

No data was found

hỏi đáp pháp luật

No data was found
No data was found

liên kết

bầu cử đại biểu quốc hội và đại biểu hội đồng nhân dân là quyền lợi của mọi công dân

thống kê truy cập

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NINH

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY: