liên đoàn lao động tỉnh quảng ninh

quangninh federation of labour

CHĂM LO ĐỜI SỐNG

Đoàn công tác Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh thăm và làm việc với Công đoàn Công ty TNHH Dệt may Weitai Hạ Long.

Chiều ngày 24/5, đoàn công tác Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh do đồng chí Tô Xuân Thao, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh làm trưởng đoàn, đã đến thăm và làm việc với Công đoàn Công ty TNHH Dệt may Weitai Hạ Long. Tham gia đoàn có các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố Hạ Long.

Đoàn công tác LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh tặng quà 5 tổ đội tiêu biểu đạt thành tích cao đầu năm 2024

Đoàn công tác làm việc với Công đoàn Công ty TNHH Dệt may Weitai Hạ Long

          Tại buổi làm việc, đoàn công tác đã động viên và lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, người lao động trực tiếp sản xuất tại công ty. Đồng chí Tô Xuân Thao nhấn mạnh vai trò quan trọng của tổ chức công đoàn và người lao động trong sự phát triển kinh tế của tỉnh và thành phố nói riêng, đồng thời khẳng định tổ chức Công đoàn các cấp sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ người lao động trong mọi hoàn cảnh.

Đồng chí Tô Xuân Thao, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh thăm hỏi người lao động trực tiếp sản xuất tại công ty.

          Trong chương trình, đoàn công tác đã trao tặng phần quà 5 triệu đồng cho 5 tổ đội tiêu biểu đạt thành tích cao đầu năm 2024. Chuyến công tác nhân dịp Tháng Công nhân, nhằm mục đích thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo công đoàn các cấp đối với đời sống của công nhân lao động, đồng thời góp phần thúc đẩy tinh thần làm việc và gắn kết người lao động tại Công ty TNHH Dệt may Weitai Hạ Long.

Thư viện video

thư viện hình ảnh

tủ sách pháp luật điện tử

No data was found

hỏi đáp pháp luật

No data was found
No data was found

liên kết

bầu cử đại biểu quốc hội và đại biểu hội đồng nhân dân là quyền lợi của mọi công dân

thống kê truy cập

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NINH

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY: