liên đoàn lao động tỉnh quảng ninh

quangninh federation of labour

XÂY DỰNG TỔ CHỨC CÔNG ĐOÀN VỮNG MẠNH

Hội nghị thành lập Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần đầu tư dịch vụ Y tế The Medcare Quảng Ninh

The Medcare Quảng Ninh là chi nhánh thứ 3 của Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Y tế The Medcare. Với sứ mệnh mang tới những dịch vụ y tế chất lượng cao cả trong chuyên môn và phục vụ, The Medcare Quảng Ninh đã xây dựng Phòng khám Đa khoa Quốc tế The Medcare chuyên khoa sâu về Nhi khoa.

Công ty có đội ngũ cộng tác viên, y, bác sĩ chuyên gia hàng đầu về Nhi khoa từ các bệnh viện tuyến Trung ương như Bệnh viện Nhi Trung ương, Trung tâm điều trị và chăm sóc sức khỏe sơ sinh -Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Viện dinh dưỡng quốc gia… tới làm việc tại phòng khám để mang lại cơ hội được khám chữa bệnh chất lượng cao mà không cần đi xa cho toàn thể các bé và phụ huynh, bên cạnh đó The Medcare cung cấp đầy đủ những dịch vụ chăm sóc y tế chuyên biệt cho trẻ em theo tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế.

Đ/c: Hoàng Thị Hồng Phấn, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao Quyết định thành lập CĐCS Công ty

Với mong muốn được hoat động, sinh hoạt chung trong ngành Y tế Quảng Ninh, Công ty CP Đầu tư dịch vụ Y tế The Medcare – Chi nhánh Quảng Ninh đã thành lập Ban Vận động thành lập công đoàn cơ sở, tuyên truyền, vận động và tiếp nhận đơn xin gia nhập tổ chức Công đoàn của 23 lao động đang công tác tại Công ty và tổ chức Hội nghị thành lập CĐCS Công ty cổ phần Đầu tư dịch vụ Y tế The Medcare trực thuộc Công đoàn ngành Y tế Quảng Ninh.

Các đ/c lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Công đoàn ngành Y tế, Ban Giám đốc Công ty chụp ảnh kỷ niệm cùng Ban Chấp hành công đoàn Công ty

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thị Hồng Phấn, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh chúc mừng người lao động của Công ty đã gia nhập tổ chức công đoàn thuộc Công đoàn ngành Y tế Quảng Ninh; cảm ơn Ban Giám đốc Công ty đã quan tâm thành lập tổ chức công đoàn cho người lao động của đơn vị. Đồng chí đề nghị Ban Chấp hành công đoàn xây dựng quy chế hoạt động, phân công nhiệm vụ các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành, phát huy vai trò trách nhiệm của mình; tuyên truyền vận động đoàn viên chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, của đơn vị, hăng say lao động sáng tạo nhằm không ngừng phát triển công ty. Ban Chấp hành cùng với Ban Giám đốc Công ty xây dựng quy chế phối hợp quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động, đảm bảo việc làm, thu nhập cho đoàn viên người lao động, quan tâm xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh. Hội nghị cũng được nghe đồng chí Nguyễn Trung Kiên, Giám đốc Điều hành Công ty phát biểu ý kiến, đồng chí cho rằng để đáp ứng yêu cầu phát triển, ổn định lâu dài của Công ty, đồng thời ổn định tư tưởng, việc làm cho người lao động làm việc tại Công ty cần thiết phải có tổ chức công đoàn để đại diện chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động. Đồng chí cảm ơn LĐLĐ tỉnh, Ban Thường vụ Công đoàn ngành Y tế đã quan tâm tạo điều kiện để Công ty thành lập tổ chức công đoàn, đồng chí rất mong nhận được sự quan tâm của Công đoàn ngành để CĐCS Công ty phát huy vai trò của mình xây dựng Công ty phát triển và công đoàn cơ sở vững mạnh.

Thư viện video

thư viện hình ảnh

tủ sách pháp luật điện tử

No data was found

hỏi đáp pháp luật

No data was found
No data was found

liên kết

bầu cử đại biểu quốc hội và đại biểu hội đồng nhân dân là quyền lợi của mọi công dân

thống kê truy cập

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NINH

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY: