liên đoàn lao động tỉnh quảng ninh

quangninh federation of labour

TẤM GƯƠNG CNVCLĐ TIÊU BIỂU

Tấm gương “Công nhân tiên tiến tiêu biểu năm 2023” của Than Cọc Sáu

Ngày 26/4/2024 vừa qua tại thành phố Hạ Long, anh Nguyễn Trường Giang – Tổ trưởng Tổ Sửa chữa cơ điện, Công trường Băng Sàng, Công ty CP Than Cọc Sáu – Vinacomin đã vinh dự là một trong 95 công nhân tiên tiến tiêu biểu năm 2023 được UBND tỉnh Quảng Ninh tặng Bằng khen tại Chương trình Tuyên dương công nhân tiên tiến tiêu biểu năm 2023 và phát động Tháng Công nhân năm 2024 do Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức.

Với thâm niên công tác 19 năm tại Công ty CP Than Cọc Sáu, được sự tín nhiệm của Tổ, Công trường và Công ty, ngày 01/01/2018 anh Giang được phân công giữ chức vụ Tổ trưởng sản xuất, trực tiếp sửa chữa, bảo dưỡng, tiểu tu phần điện các hệ thống băng sàng của Công ty. Xác định rõ nhiệm vụ được giao, bản thân anh cùng tổ sản xuất đã phải nỗ lực, quyết tâm phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ. Trong công tác, anh luôn tích cực học tập nâng cao trình độ nghiệp vụ, chuyên môn, chính trị, tu dưỡng đạo đức. Với vai trò Tổ trưởng, anh đã dẫn dắt tổ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, 100% các thành viên trong tổ đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, nhiều cá nhân đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua, danh hiệu “Điển hình tiên tiến xuất sắc” tháng, quý được các cấp khen thưởng.

Có thời điểm một số hệ thống băng sàng hỏng nặng, phụ tùng thay thế chậm, trong khi đó nhu cầu khai thác than rất cần thiết để đảm bảo đúng tiến độ kế hoạch các cấp giao. Để tiến hành sửa chữa các hệ thống được nhanh, đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật anh và tập thể tổ đã có nhiều sáng kiến để gỡ khó trong sản xuất. Gần đây nhất, năm 2022 với sáng kiến “Lắp bộ biến tần cho động cơ 380/22KWW/1460v/p, phục vụ công tác rải và thu cuộn đai băng tải lõi thép các tuyến băng – Cụm Băng Tải”; Năm 2023 với sáng kiến “ Lắp đặt công tắc điện khống chế hành trình nâng – hạ ghi lật (115), đảm bảo điều kiện an toàn cho hoạt động của Ghi lật … các sáng kiến áp dụng vào sản xuất đã mang lại hiệu quả cao, qua đó khi thực hiện đảm bảo an toàn, đáp ứng yêu cầu sản xuất của Công ty, giá trị làm lợi cao.

Những nỗ lực, đóng góp của anh đã được ghi nhận xứng đáng, nhiều năm liên tiếp anh đạt thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và được công nhận danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp Tập đoàn TKV giai đoạn 2019 – 2020 và được Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước trao tặng Bằng khen. Những thành quả của ảnh là trái ngọt cho một hành trình dài nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ. Đây là nguồn cổ vũ động viên lớn đối với Nguyễn Trường Giang để anh tiếp tục phấn đấu hơn nữa để xứng đáng là gương điển hình tiên tiến tiêu biểu công nhân tỉnh Quảng Ninh nói chung và Công ty Than Cọc Sáu nói riêng.

Thư viện video

thư viện hình ảnh

tủ sách pháp luật điện tử

No data was found

hỏi đáp pháp luật

No data was found
No data was found

liên kết

bầu cử đại biểu quốc hội và đại biểu hội đồng nhân dân là quyền lợi của mọi công dân

thống kê truy cập

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NINH

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY: