liên đoàn lao động tỉnh quảng ninh

quangninh federation of labour

TẤM GƯƠNG CNVCLĐ TIÊU BIỂU

Tấm gương sáng của người đoàn viên công đoàn, thợ mỏ tiên tiến tiêu biểu

Sinh ra lớn lên trên quê hương đất mỏ Uông Bí, Quảng Ninh, sau khi học xong lớp trung cấp Khai thác nghề mỏ năm 2004, chàng thanh niên trẻ Đinh Văn Quyến đến nhận công tác tại một phân xưởng khai thác đào lò của Công ty than Uông Bí – TKV và trưởng thành gắn bó với nghề mỏ từ đó cho đến nay.

Anh Đinh Văn Quyến trình bày đề xuất giải pháp thi công

Với trách nhiệm của một người thợ khai thác bậc cao, nhiều kinh nghiệm nên anh được cán bộ phân xưởng luôn tin tưởng giao cho trách nhiệm là nhóm trưởng chuyên củng cố xử lý các vị trí phức tạp tại hiện trường sản xuất, góp phần đảm bảo điều kiện làm việc an toàn trong thi công. Trong công việc anh luôn tuân thủ quy trình, tuyên truyền, vận động đồng nghiệp tuân thủ thực hiện nội quy, quy định an toàn. Nhiều năm liên tục anh luôn có sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất và đã được Hội đồng sáng kiến của Công ty công nhận và đưa vào áp dụng hiệu quả. Trong 19 năm công tác anh Quyến đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở 18 năm; năm 2021 được tặng bằng khen của tập đoàn Than  – Khoáng sản Việt Nam; trong quý I năm 2023 anh được Công ty khen thưởng là lao động giỏi và vinh dự trong số 02 cá nhân xuất sắc tiêu biểu của Công đoàn Công ty lựa chọn báo cáo Công đoàn Than  – Khoáng sản Việt Nam đề nghị tuyên dương khen thưởng vào dịp Tháng Công nhân năm 2023.

Anh Quyến cùng đ/c Quản đốc thống nhất vị trí thi công khó của công trình

Khi được hỏi về anh, đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Bí thư chi bộ-Quản đốc phân xưởng khai thác đào lò 6 nơi anh Quyến đang công tác vui vẻ nhận xét: Anh Quyến trong lao động sản xuất làm việc có trách nhiệm, nhiệt tình giúp đỡ mọi người trong công việc, luôn xung phong xử lý những vị trí khó khăn trong quá trình sản xuất đảm bảo kỹ thuật an toàn, tích cực tham gia các phong trào thi đua của đơn vị. Bản thân anh Quyến luôn đạt ngày công và năng suất cao, đứng ở tốp đầu của đơn vị; gia đình anh và vợ con có cuộc sống hòa thuận đầm ấm vui vẻ, xứng đáng là người thợ giỏi tiêu biểu trong đơn vị và Công ty!   

Thư viện video

thư viện hình ảnh

tủ sách pháp luật điện tử

No data was found

hỏi đáp pháp luật

No data was found
No data was found

liên kết

bầu cử đại biểu quốc hội và đại biểu hội đồng nhân dân là quyền lợi của mọi công dân

thống kê truy cập

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NINH

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY: