liên đoàn lao động tỉnh quảng ninh

quangninh federation of labour

CHĂM LO ĐỜI SỐNG

“Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” huyện Tiên Yên

Vừa qua, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Tiên Yên tổ chức chương trình “Tết Sum vầy – Xuân chia sẻ năm 2024” cho đoàn viên và người lao động (NLĐ) trên địa bàn huyện. Đến dự chương trình có đồng chí Hoàng Mạnh Hưng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đoàn Hữu Quyết, Trưởng ban Tổ chức – Kiểm tra Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Ninh.

Đ/c Nguyễn Thế Anh, Chủ tịch LĐLĐ huyện phát động thi đua năm 2024

Tại chương trình, đồng chí Nguyễn Thế Anh, Chủ tịch LĐLĐ huyện Tiên Yên đã phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2024 trong các cấp công đoàn huyện Tiên Yên với các nội dung trọng tâm: Tiếp tục đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng, hiệu quả phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn theo Nghị quyết số 07/NQ-TLĐ, ngày 15/01/2020 của Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam. Tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước năm 2024 gắn với thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng và Nghị quyết đại hội công đoàn các cấp. Các công đoàn cơ sở phối hợp tổ chức phát động và đăng ký các danh hiệu thi đua ngay từ đầu năm; lựa chọn các nội dung thi đua phù hợp, thiết thực để phát động, nhất là các phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”; “Cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa”, “Xanh – Sạch – Đẹp, Bảo đảm an toàn vệ sinh lao động”… Tổ chức thực hiện đợt thi đua đặc biệt, lập thành tích cao nhất chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và 70 năm Ngày giải phóng Tiên Yên. Mỗi công đoàn cơ sở lựa chọn, triển khai xây dựng ít nhất 01 mô hình tiêu biểu, 01 công trình, sản phẩm, phần việc có giá trị kinh tế – xã hội, có ý nghĩa chính trị, mang lại lợi ích thiết thực cho đời sống, việc làm của đoàn viên, người lao động hoặc đóng góp cho cộng đồng, xã hội để chào mừng các ngày kỷ niệm.

Đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao tặng quà cho CNLĐ

Đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần than Đèo Nai tặng quà CNLĐ

Cũng trong chương trình, LĐLĐ huyện đã ký kết thỏa thuận hợp tác với siêu thị SuMart về chương trình “phúc lợi cho đoàn viên công đoàn”. Theo đó, khi đoàn viên tham gia chương trình sẽ được mua 55 mặt hàng với giá ưu đãi.

LĐLĐ huyện ký thỏa thuận hợp tác với siêu thị Sumart về chương trình” Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn”.

Năm 2023, mặc dù gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng đến việc làm, thu nhập của người lao động, song được sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp, các ngành, LĐLĐ tỉnh và doanh nghiệp, LĐLĐ huyện Tiên Yên đã huy động được 260 suất quà với tổng trị giá trên 130 triệu đồng trao tặng đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Thư viện video

thư viện hình ảnh

tủ sách pháp luật điện tử

No data was found

hỏi đáp pháp luật

No data was found
No data was found

liên kết

bầu cử đại biểu quốc hội và đại biểu hội đồng nhân dân là quyền lợi của mọi công dân

thống kê truy cập

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NINH

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY: