liên đoàn lao động tỉnh quảng ninh

quangninh federation of labour

CHĂM LO ĐỜI SỐNG

Than Hạ Long tổ chức 17 chuyến xe đưa gần 670 công nhân về quê ăn Tết

Sáng 05/2 (tức ngày 26 tháng Chạp), Công ty Than Hạ Long đã tổ chức 17 chuyến xe đưa công nhân các tỉnh xa về quê ăn Tết.

Tới dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Công ty; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc đến gặp mặt chúc Tết cán bộ, công nhân viên trước khi lên xe về quê đón Tết Giáp thìn. Với 17 chuyến xe chở gần 670 CNLĐ và người thân đi các tuyến về Thái Bình, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Yên Bái, Lào Cai, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lai Châu, Hưng Yên, Hà Nội, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Hà Giang vv…, Các xe có đầy đủ các điều kiện để phục vụ công nhân, cán bộ và người nhà đi cùng để đảm bảo sức khỏe.

Giám đốc Công ty Nguyễn Đình Thịnh chúc Tết người lao động và gia đình trước khi về quê đón Tết

Anh Nghiêm Đình Thượng – Phân xưởng Khai thác 10, Công ty Than Hạ Long – hào hứng cho biết: “Trước đây, mỗi khi sắp đến Tết, tôi cũng như các đồng nghiệp xa quê lại bị ám ảnh cảnh chen chúc để đặt mua vé xe. Nhưng từ khi vào làm việc tại Công ty  Than Hạ Long, nỗi lo ấy đã được xua tan khi mỗi năm đều được công ty hỗ trợ và bố trí xe đưa đón miễn phí về nhà. Điều đó không chỉ giúp chúng tôi tiết kiệm chi phí đi lại mà đặc biệt là đảm bảo an toàn. Tôi thật sự rất vui và an tâm gắn bó với Công ty.”

Công nhân Công ty phấn khởi trên xe về quê ăn Tết

Thay mặt lãnh đạo Công ty, Giám đốc Công ty Nguyễn Đình Thịnh đã chúc Tết, động viên công nhân, cán bộ về đón Tết Giáp thìn cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, bình an, đón một mùa Xuân mới nhiều may mắn, vui tươi. Sau Tết sẽ trở lại theo kế hoạch để bước vào sản xuất kịp thời, góp phần vào sự phát triển của Công ty Than Hạ Long.

Theo kế hoạch đến ngày 14/2/2024 (ngày mùng 5 tháng Giêng), Công ty sẽ tổ chức các chuyến xe để về đón công nhân, cán bộ trở lại làm việc, Công ty Than Hạ Long sẽ tổ chức khai Xuân bước vào sản xuất vào ngày 14/2/2024 (ngày mùng 6 tháng Giêng).

Thư viện video

thư viện hình ảnh

tủ sách pháp luật điện tử

No data was found

hỏi đáp pháp luật

No data was found
No data was found

liên kết

bầu cử đại biểu quốc hội và đại biểu hội đồng nhân dân là quyền lợi của mọi công dân

thống kê truy cập

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NINH

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY: